Hộp Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle

Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle

Xếp hình Ravensburger Animal Selfia 500 miếng Jigsaw Puzzle vỏ hộp

Xếp hình Ravensburger Animal Selfie 500 miếng Jigsaw Puzzle

Ravensburger Harry Potter 500 piece Jigsaw Puzzle hộp

Puzzle Ravensburger Harry Potter 500 miếng

Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle

550.000₫
  • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
  • Thương hiệu: Ravensburger
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Đức
  • Chất liệu: Giấy cao cấp
  • Kích thước 49x36 cm khi hoàn thành
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4005556146536

Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle

Trò chơi giúp bé phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Rèn luyện kiên nhẫn và tập trung,học cách quan sát chi tiết. Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

Kẹo cao su bong bóng, que bạc hà và kẹo bông gòn chỉ là 3 trong số những món ngon hấp dẫn đang chờ bạn trên các kệ hàng đông đúc của cửa hàng kẹo ngọt hấp dẫn này. Trong số những chiếc lọ thủy tinh và hộp thiếc trang trí cổ điển, trẻ sẽ tìm thấy các yếu tố ngộ nghĩnh như chú hề, động vật kỳ lạ, người đóng thế và ngựa băng chuyền được sơn màu rực rỡ. Bộ đồ chơi xếp hình này hứa hẹn sẽ giúp trẻ giải trí khi sắp xếp, lắp ráp và khám phá các nhân vật đầy màu sắc.

Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle được làm thủ công với chất lượng cao cấp FSC. Jigsaw puzzle không chỉ tuyệt vời cho người lớn mà còn là đồ chơi cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Ravensburger jigsaw puzzle hoàn toàn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm cần thiết của Vương quốc Anh và EU.

Giới thiệu về Ravensburger

Ravensburger là thương hiệu đồ chơi xếp hình bán chạy nhất trên toàn thế giới - Với hơn 1 tỷ jigsaw puzzle được bán ra. Ravensburger đã làm ra những trò chơi ghép hình đẹp nhất thế giới trong hơn 130 năm ở Đức. Các bộ đồ chơi xếp hình sử dụng một tấm bìa cứng cực dày độc quyền kết hợp với giấy có cấu trúc vải lanh, mịn của chúng tôi để tạo ra hình ảnh câu đố không bị lóa và mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. 

More Information
Thương hiệu Ravensburger
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xếp hình 500 miếng Ravensburger The Sweet Shop Puzzle
Your Rating