người bị bắt

Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition

đồ chơi sân bay airport playset

Bộ Xe Sân Bay DICKIE TOYS Airport Playset

bộ đồ chơi xe city truck

Đồ Chơi Xe Tải DICKIE TOYS City Truck

Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition

890.000₫
  • Phù hợp cho trẻ 8 tuổi trở lên
  • Dành cho 2-4 người chơi
  • Nhà sản xuất: Hasbro
  • Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
630509673247

Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition

Bạn sẽ bị còng tay nếu bị bắt trong Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition. Một trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại giờ đây được cải tiến vô cùng khác biệt, bạn có thể chọn làm theo luật, gian lận hoặc phá vỡ các quy tắc để giành chiến thắng.

Trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition khiêu khích kẻ gian lận với các gợi ý trên bàn cờ, thẻ và các quy tắc trong khi người chơi mua, bán và lập kế hoạch. Bạn cần phải hoàn thành một trò gian lận để giành được phần thưởng, nhưng nếu bạn không thực hiện được một trò gian lận thì bạn nhất định phải trả hậu quả. Phiên bản độc quyền Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition không có nhà ở - chỉ có khách sạn - và chiếc còng có thể khiến người chơi bị "xích" vào bàn cờ.

Hasbro, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ với các tài sản đồ chơi, trò chơi trên bàn và phương tiện truyền thông, có trụ sở chính tại Pawtucket, Rhode Island. Hasbro sở hữu các nhãn hiệu và sản phẩm của Kenner, Parker Brothers và Milton Bradley, cùng những người khác

More Information
Thương hiệu Monopoly
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Cờ tỷ phú Monopoly phiên bản Cheaters Edition
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Monopoly