Đồ chơi lúc lắc The First Years Y2471G

Đồ chơi lúc lắc The First Years Y2471G

Thú bông vải màu sắc Bright Starts 10213

Thú bông vải màu sắc Bright Starts 10213

Đồ chơi Quả bóng vui nhộn Bright Starts 9051

Đồ chơi Quả bóng vui nhộn Bright Starts 9051

Đồ chơi lúc lắc The First Years Y2471G

219.000₫
-
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238228099

First Years Y2471G - Đồ chơi lục lạc đầu tiên của bé

Đúng như tên gọi, đây là một món đồ chơi lục lạc lý tưởng cho các bé mới sinh. Ngay từ 0 tháng tuổi, các bé đã rất tò mò và thích cầm nắm tay cha mẹ hay các đồ vật xung quanh, bởi vậy nên chiếc lục lạc được thiết kế thành hình chú bọ rất dễ thương với phần thân hình tròn và bốn chân nho nhỏ sao cho vừa đúng với tầm nắm của trẻ, từ đó khuyến khích sự phát triển kỹ năng vận động của các cơ trong quá trình chơi.

Không chỉ vậy, lục lạc còn phát ra những tiếng động vui nhộn. Do được nhập khẩu từ mỹ theo tiêu chuẩn đồ chơi phương Tây để tránh làm đau tai bé, âm thanh của chiếc lục lạc rõ tiếng nhưng không hề ồn, vừa đủ để làm bé thích thú mà lại rất vui tai.

Đây cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu mọc răng nên sẽ hay gặm các đồ vật. Lục lạc First Year được làm từ chất liệu vải tạo thành thuộc loại cao cấp nhất và không chứa chất gây hại cho sức khỏe nên đảm bảo an toàn khi trẻ đưa vào miệng. Hơn nữa, các mặt tiếp xúc của lục lạc rất mềm mại và êm ái nên không làm đau lợi, từ đó kích thích quá trình mọc răng của trẻ.

Sản phẩm rất dễ bảo quản và làm sạch, kể cả giặt nhiều lần cũng sẽ không bị phai màu.Công dụng của trò chơi lục lạc First Years đối với sự phát triển của trẻ

- Kích thích phát triển các giác quan: thính giác, xúc giác và thị giác thông qua những âm thanh vui nhộn, sự tiếp xúc và màu sắc, hình ảnh, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trí não

- Còn có tác dụng như cái gặm nướu giúp kích thích quá trình mọc răng

- Giúp trẻ phát triển khả năng vận động: Khi chơi lục lạc, các ngón tay cầm nắm và di chuyển sẽ được vận động thường xuyên, làm cho cử động các cơ ở ngón tay, lòng bàn tay và cổ tay trở nên thuần thục, khéo léo, rèn luyện thêm cả sự phối hợp tay mắt.

More Information
Thương hiệu The First Years
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi lúc lắc The First Years Y2471G
Your Rating