Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

Xếp và thả khối hình học ngẫu hứng Hape

Xếp và thả khối hình học ngẫu hứng Hape

Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

Xếp chồng Xe lửa ngẫu hứng Hape Blocks Train

Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 22.2 x 21.7 x 2.4 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

349.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207186

 

Bộ đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Hơn nữa, bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. 

  

 

Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

 

 

Hộp Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle  có kích thước: 24.5 x 6 x 24 cm

 

 

Bộ đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape có hình bông hoa 5 cánh, mỗi cánh hoa là một vị trí hay nói cách khác là một cái khuôn để bé có thể đặt những hình khối thích hợp. Và thử thách dành cho các con đó là  làm sao để có thể xếp đúng các hình khối vào đúng vị trí trên những cánh hoa. Rất đơn giản nhưng đối với các bé 12 tháng tuổi thì trò chơi lại là cả một chặng đường mà bé cần phải hình thành tư duy tốt, sự logic và khả năng nhận biết màu sắc hình dạng của đồ vật. Đặc biệt, sự sinh động của những họa tiết trên cánh hoa sẽ làm các bé thích thú bởi nó được hình dáng ngộ nghĩnh cùng những chi tiết nhiều màu sắc, đó sẽ là cơ sở giúp bé nhận biết màu sắc, phát triển thị giác tốt. Bố mẹ cũng có thể giúp các con cách đếm hay cách sắp xếp các khối gỗ vào đúng vị trí trong khuôn để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

 

 

Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle có dạng mô hình bông hoa 5 cành cùng với các khuôn gỗ cho bé sắp xếp các hình khối vào

 

 

Một số tính năng độc đáo trên bộ đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

 

  • Bộ đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle gồm các hình khối rời khối như: hình trụ, hình tam giác, hình vuông.... với nhiều màu sắc tươi mới.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo.

 

 

Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

 

 

Đồ chơi Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle được làm bằng chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối cho bé

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệuHape
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle
Gửi nhận xét của bạn