Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng hộp

Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng

Xếp hình Ravensburger Sydney Harbour nhà Opera & cầu Úc 1000 miếng hộp

Bộ xếp hình Ravensburger Sydney Opera House & Bridge 1000 miếng

Xếp hình Clementoni 35039 Braies Lake 500 miếng hộp ngoài

Xếp hình Clementoni 35039 Braies Lake 500 miếng

Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng

650.000₫
  • Xếp hình 1000 miếng
  • Độ tuổi: 14 tuổi trở lên
  • Chất liệu: Giấy cao cấp
  • Kích thước 70 x 50 cm khi hoàn thành
  • Thương hiệu: Ravensburger
  • Sản xuất: Đức
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556889044

Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng là hình ảnh bến cảng hào nhoáng của Dubai vào ban đêm. Ánh sáng lấp lánh từ vô số ô cửa sổ, ánh sáng đường phố phản chiếu trên làn nước trong xanh và kỹ thuật chụp ảnh phơi sáng lâu biến những con thuyền đang di chuyển thành những "nét vẽ" nghệ thuật trên khắp bến cảng. Những tông màu phong phú, những tòa nhà chọc trời đáng kinh ngạc, những chùm ánh sáng và bầu trời tĩnh lặng mang đến cho những người hâm mộ bộ môn giải đố rất nhiều thử thách trên đường đi. 

Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng được làm thủ công với chất lượng cao cấp và có kích thước 70 x 50 cm khi hoàn thành. Hãy tự thưởng cho cả gia đình những giây phút thư giãn nhờ đồ chơi xếp hình jigsaw puzzle. Trò chơi là hoạt động giải trí giảm stress có lợi cho sự rèn luyện trí óc, luyện tập trí nhớ và rèn luyện khả năng tập trung.

Jigsaw puzzle của Ravensburger sử dụng bìa cứng cực dày kết hợp với giấy có cấu trúc vải lanh mịn để tạo ra hình ảnh không bị lóa và mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể.

Ravensburger là thương hiệu đồ chơi xếp hình bán chạy nhất trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ jigsaw puzzle được bán ra. Các bộ đồ chơi xếp hình sử dụng một tấm bìa cứng cực dày độc quyền kết hợp với giấy có cấu trúc vải lanh, mịn của chúng tôi để tạo ra hình ảnh câu đố không bị lóa và mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. 

More Information
Thương hiệu Ravensburger
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xếp hình Ravensburger Dubai Marina at Night 1000 miếng
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Ravensburger