Xếp hình puzzle cube động vật đáng yêu với nhiều loại động vật

Xếp hình puzzle cube động vật đáng yêu

Xếp hình puzzle cứu hỏa

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Phương Tiện Cứu Hộ 2x19 mảnh

Vali xếp hình Puzzle các loại ô tô Ravensburger

Xếp hình Puzzle Các Loại Ô Tô Ravensburger

Xếp hình puzzle cube động vật đáng yêu

• Kích thước hộp: 16x14x4 cm • Gồm 6 khối lập phương 6 mặt khác nhau, xếp được 6 bức tranh động vật • Xuất xứ từ Đức, dành cho bé trên 3 tuổi • Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo
325.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556074136

Xếp Hình Puzzle Cube Động Vật Đáng Yêu là đồ chơi xếp hình khối dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được sản xuất tại Đức bởi hãng đồ chơi xếp hình nổi tiếng Ranvensburger Puzzle, gồm 6 khối hình lập phương làm từ bìa ép cứng, mỗi mặt bên của một khối được in hình 1 trong 6 loài động vật khác nhau, gồm có: thỏ, chó, mèo, gấu, voi và sư tử. Từ 6 khối này, bé có thể lắp nên 6 bức tranh hoàn chỉnh kích thước 12x8x4 cm về các loài động vật mà bé thích.

Tất cả đồ chơi xếp hình của hãng Ravensburger luôn luôn có những bức hình rất đẹp mắt được thiết kế và chế tác với chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Các con vật trong bộ xếp hình rất chân thực và gần gũi với bé nên bé sẽ không gặp khặp khó khăn trong việc nhận biết và phân biệt. Miếng xếp hình có dạng hình khối lập phương kích thước 4x4x4 cm cho bé dễ dàng cầm nắm và sắp xếp. Bé sẽ xoay từng mặt để quan sát những hình vẽ khác nhau rồi từ đó ghép nên bức tranh hoàn chỉnh. Qua quá trình chơi, bé sẽ được học hỏi về thế giới xung quanh và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Bộ Xếp Hình Puzzle Cube Động Vật Đáng Yêu giúp bé rèn luyện:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

More Information
Thương hiệuRavensburger
Write Your Own Review
You're reviewing:Xếp hình puzzle cube động vật đáng yêu
Your Rating