Xếp hình puzzle công chúa Disney

Xếp hình puzzle công chúa Disney

Xếp hình puzzle Cars cuộc phiêu lưu mới 2 bộ 24 mảnh

Xếp hình puzzle Cars cuộc phiêu lưu mới 2 bộ 24 mảnh

Xếp hình puzzle cứu hỏa

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Phương Tiện Cứu Hộ 2x19 mảnh

Xếp hình puzzle công chúa Disney

• Kích thước hộp: 22x22x7 cm • Xếp hình Công Chúa Disney 3 bức, mảnh ghép 4x6 cm • Xuất xứ từ Đức, dành cho bé 4 tuổi trở lên • Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo
385.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556070084

Bộ đồ chơi Xếp Hình Công Chúa Disney được thiết kế dựa trên hình tượng các nàng công chúa xinh đẹp từ hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney. Sản phẩm hội tụ đầy đủ những nàng công chúa được các bé yêu thích như Bạch Tuyết, Nàng Tiên Cá, Người Đẹp Ngủ Trong Rừng, Lọ Lem, Nàng Bell trong Người Đẹp Và Quái Thú và Công Chúa Tóc Mây. Bộ đồ chơi sẽ là món quà hoàn hảo cho các bé gái 4 tuổi trở lên yêu thích các nàng công chúa và những bộ đồ chơi xếp hình.

Bộ sản phẩm gồm 3 bức tranh với các độ khó khác nhau, số miếng ghép của mỗi bức cũng khác nhau sẽ đem đến cho các bé khoảng thời gian tìm tòi, khám phá thú vị. Mỗi mảnh ghép có kích thước 4x6 cm đủ lớn cho bé dễ dàng cầm nắm và di chuyển.

Bộ đồ chơi Xếp Hình Công Chúa Disney là đồ chơi chính hãng Ravensburger của Đức, được sản xuất với công nghệ châu Âu nên hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, các miếng ghép cứng cáp, bền đẹp ghép nối với nhau vừa khít khiến bức tranh hiện lên vô cùng sinh động. Bé sẽ được thỏa sức tìm tòi, khám phá cách xếp những bức hình này, từ đó phát triển khả năng nhận thức, tư duy và tính sáng tạo.

Bộ Xếp Hình Công Chúa Disney giúp bé rèn luyện:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

More Information
Thương hiệuRavensburger
Write Your Own Review
You're reviewing:Xếp hình puzzle công chúa Disney
Your Rating