Xếp hình Lego Duplo 10917 Fire Truck Xe cứu hỏa

Xếp hình Lego Duplo 10917 Fire Truck Xe cứu hỏa

Lego Duplo 10819 Khu vườn đầu tiên của bé My First Garden

Lego Duplo 10819 Khu vườn đầu tiên của bé My First Garden

Bộ lắp ráp Lego 41168 Disney Frozen 2 Elsa's Jewelry Box Creation dành cho bé gái 6 tuổi trở lên

Lego 41168 Disney Frozen 2 Elsa's Jewelry Box Creation

Xếp hình Lego Duplo 10917 Fire Truck Xe cứu hỏa

290.000₫
 • Cung cấp trải nghiệm chơi dễ dàng, đầy thú vị, hỗ trợ các mốc phát triển đầu tiên của trẻ mới biết đi
 • Kỹ năng vận động tinh của trẻ phát triển khi chúng định vị bậc thang và di chuyển nó lên và xuống
 • Được thiết kế để trở thành đồ chơi tốt nhất cho nhu cầu của trẻ mới biết đi
 • Cung cấp các trò chơi cởi mở không thể cưỡng lại để khuyến khích sự tự thể hiện và học hỏi của trẻ
 • Link tham khảo : xep-hinh-lego-duplo-10917-fire-truck-xe-cuu-hoa.html
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
673419318846

LEGO DUPLO Xe cứu hỏa 10917

Trẻ mới biết đi sẽ lái chiếc xe cứu hỏa màu đỏ đến nhiệm vụ thú vị tiếp theo! Đồ chơi trẻ em phổ biến này mang đến trải nghiệm chơi dễ dàng, vui nhộn, hỗ trợ các mốc phát triển đầu tiên của trẻ mới biết đi. Đồ chơi học tập xe cứu hỏa cho trẻ em Cùng nhau nhập vai vào tất cả các nhiệm vụ giải cứu thú vị, giàu trí tưởng tượng với chiếc xe cứu hỏa đẩy dọc dễ thương này. Chiếc xe tải màu đỏ dễ dàng điều khiển đặt quyền kiểm soát vào tay trẻ mới biết đi khi chúng chạy đến hiện trường cấp cứu. Các kỹ năng vận động tinh của họ phát triển khi họ định vị thang và di chuyển nó lên và xuống. Với những chàng trai và cô gái lính cứu hỏa trên chiếc xe tải, món đồ chơi vui nhộn này dạy trẻ em về cách làm việc cùng nhau như một đội để hoàn thành công việc. Đồ chơi phát triển trí tuệ LEGO® DUPLO® Bộ đồ chơi LEGO DUPLO cho phép trẻ mẫu giáo và cha mẹ chia sẻ những cột mốc phát triển quý giá. Được thiết kế để trở thành đồ chơi tốt nhất cho nhu cầu của trẻ mới biết đi, chúng cung cấp cách chơi mở không thể cưỡng lại để khuyến khích sự tự thể hiện và học hỏi của trẻ.

Đặc điểm:

 • Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi những người lính cứu hỏa nhỏ khi họ lái chiếc xe cứu hỏa màu đỏ đến nhiệm vụ thú vị tiếp theo!
 • Bộ đồ chơi vui nhộn này dạy cho trẻ mới biết đi cách làm việc cùng nhau như một nhóm để hoàn thành công việc. Xe cứu hỏa cung cấp cho trẻ mới biết đi một bộ xây dựng LEGO® DUPLO® đầu tiên. Chiếc xe tải 4 bánh chạy cùng với đồ trang trí của hành khách là bé trai và bé gái trên cửa sổ và có một chiếc thang có thể di chuyển được để giải cứu.
 • Có vô số nhiệm vụ giải cứu thú vị để nhập vai. Trẻ mới biết đi có thể lái xe tải đi cấp cứu, di chuyển thang lên và xuống, sau đó cùng nhau hỗ trợ bất kỳ ai cần giúp đỡ. Bất kỳ chú lính cứu hỏa nhỏ nào cũng muốn được chạm tay vào bộ đồ chơi xe cứu hỏa này. Quà tặng Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác cho trẻ từ 18 tháng trở lên.
 • Xe cứu hỏa có kích thước dài hơn 3 ”(9cm), cao 2” (7cm) và rộng 2 ”(6cm) - kích thước vừa phải để trẻ em có thể vui chơi ở bất cứ đâu. Kết hợp với các bộ LEGO® DUPLO® khác để thú vị hơn nữa.
 • Không cần pin. Xe cứu hỏa LEGO® DUPLO® được thúc đẩy bởi trí tưởng tượng của trẻ em - để niềm vui không bao giờ kết thúc!
 • Cuộc vui xe cứu hỏa bắt đầu ngay từ khi đóng hộp. Hướng dẫn đơn giản cung cấp ý tưởng và cảm hứng để giúp cha mẹ và trẻ mới biết đi nhận được những lợi ích phát triển tốt nhất từ ​​món đồ chơi đa năng này.
 • Giới thiệu cho trẻ mẫu giáo cách xây dựng và học tập với bộ đồ chơi LEGO® DUPLO®. Được thiết kế để mang đến lối chơi sáng tạo không ngừng khơi gợi trí óc trẻ thơ, chúng có các cảnh quen thuộc, các nhân vật vui nhộn và các mảnh ghép dễ xử lý.
 • Bộ xếp hình LEGO® DUPLO® đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Điều này có nghĩa là chúng hoàn hảo để các ngón tay nhỏ nhặt, đặt và kéo ra - và nó đã như vậy kể từ năm 1969! Tại Tập đoàn LEGO, chúng tôi thả, ép, vặn, nung nóng, uốn cong, cào và kéo căng các viên gạch và mảnh LEGO® DUPLO® để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao nhất cho người xây dựng nhỏ của bạn.

Thông số kỹ thuật:

 • Tuổi: 1½ +
 • Miếng: 6
More Information
Thương hiệu Duplo
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xếp hình Lego Duplo 10917 Fire Truck Xe cứu hỏa
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Duplo