Trò chơi Xếp chữ Cơ bản Mattel 52203

Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203

Đồ chơi gỗ nam châm Công viên Khủng long

Đồ chơi gỗ nam châm Công viên Khủng long G05

PlanToys Musical Set 6422

Đàn Băng-giô đồ chơi bằng gỗ PlanToys 6411 Banjo

Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203

- Xếp chữ tiếng Anh Cơ bản
- Chất liệu cao cấp an toàn
- Dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

559.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238204093

 

Bộ Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục nổi tiếng của Mattel. Trò chơi xếp chữ được các thế hệ trẻ em ưa chuộng nay đã có phiên bản dành cho các bé nhỏ từ 3 đến 5 tuổi có một sự khởi đầu tốt làm quen với chữ cái. Những chữ cái được phân thành nhóm màu sắc khác nhau, gắn lên những thẻ thiết kế sẵn hình ảnh tương ứng với các từ tiếng Anh đơn giản, sẽ dễ dàng hơn cho bé, tạo hứng thú tìm tòi và khám phá, giúp phát huy khả năng học hỏi của bé theo cách tự nhiên, đem lại hiệu quả cao

 

 

Trò chơi Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203

 

 

Trò chơi Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203 giúp các bé bước đầu làm quen với bảng chữ cái

 

 

Một số đặc điểm nổi bật:

 

Chất liệu an toàn:


Sản phẩm Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203 được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da trẻ khi cầm, nắm.

 

Phát triển tư duy:


Qua trò chơi Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble, bé sẽ được làm quen với các chữ cái trong bảng, và học cách sắp xếp các chữ cái thành một từ có nghĩa. Thông qua đó, giúp bé phát triển trí thông minh và khả năng học hỏi.

 

Tăng khả năng giao tiếp:


Bộ trò chơi Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203 thích hợp dành cho từ 2-4 người cùng tham gia, càng đông sẽ giúp bé vui thích hơn khi chơi và tạo điều kiện cho bé phát triển khả năng giao tiếp một cách thật tự nhiên.

 

 

Trò chơi thông minh: Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203

 

 

Bộ Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203 dành cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi

 

 

Cách chơi:


Các chữ cái đã được chia nhỏ theo từng màu sắc, sẽ dễ dàng hơn cho bé khi lựa chọn đúng, sau đó sắp xếp các chữ cái để ghép thành từ có nghĩa lên các thẻ tương ứng với hình ảnh có sẵn. Ai ghép nhanh và chính xác nhất sẽ là người chiến thắng!

 

 

Sản phẩm Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203 chất lượng cao cấp an toàn

 

 

Bộ Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble là sản phẩm chất lượng cao của hãng Mattel

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 36.6 x 26.6 x 4.6 cm)

 

 

Thông tin về thương hiệu:

 

Mattel là doanh nghiệp đồ chơi trẻ em có lịch sử lâu đời tại Mỹ với nhiều thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích, hâm mộ bởi không chỉ trẻ em mà còn hàng triệu người say mê sưu tập trên thế giới như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, UNO, .v.v…

Mattel không chỉ sáng tạo về kiểu dáng thiết kế mà còn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn an toàn cao như ASTM (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), EN71 (Châu Âu)

Tại Mattel, người ta tin rằng chơi là cách tốt nhất để trẻ phát triển tư duy, óc sáng tạo, khả năng tương tác cũng như cảm nhận thế giới. Chơi đùa mang lại niềm vui, nuôi dưỡng tính tò mò ham học hỏi, và là cơ hội tuyệt vời để mọi người hiểu nhau hơn.

Với chất lượng vượt trội và mẫu mã cực kỳ phong phú, Mattel cùng các thương hiệu nổi tiếng của mình đã chiếm được lòng tin của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Write Your Own Review
You're reviewing:Xếp chữ Cơ bản My First Scrabble Mattel 52203
Your Rating