Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

Đồ chơi Xe cứu hỏa bằng nhựa Battat

Xe cứu hỏa bằng nhựa Battat Fire Engine BT2451

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 27 x 15 x 14.5 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238206639

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger là một loại đồ chơi mô hình xe được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn FSC và nhựa bền đẹp. Bề mặt gỗ của xe được phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, không chứa BPA, không chứa Toxic nên an toàn cho sức khỏe của bé. Xe xúc đất bằng gỗ Hape mô phỏng một cách tinh tế từng chi tiết của loại xe này trong thực tế với khung xe nhỏ gọn, 4 bánh xe đen lớn, tạo ấn tượng với bộ phận xúc đất, cát ở phía trước mũi xe. 

 

 

Hình ảnh hộp sản phẩm Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

 

 

Hộp sản phẩm Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger có kích thước: 30 x 16.5 x 18 cm

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger mô tả một cách sinh động từng chi tiết có trên xe, cộng thêm màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này. Đặc biệt, trong quá trình chơi đùa, bé sẽ được tiếp xúc với nhiều hình khối, màu sắc khác nhau. Điều này giúp bé tăng khả năng nhận biết, kích thích sự tò mò, ham khám phá. Hơn nữa, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo.

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger có kích thước: 27 x 15 x 14.5 cm với các chi tiết được mô phỏng một cách chân thật nhất

 

 

Một số kỹ năng tuyệt vời mà Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger mang đến cho bé:

 

  • Kỹ năng tự khám phá: chơi với Xe xúc đất bằng gỗ Hape, các bé có điều kiện phát triển các giác quan như nghe, nhìn là công cụ giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh. Đồ chơi này mang đến những biểu tượng sinh động, hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn giúp tăng cường sự phát triển các giác quan của trẻ và phát huy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
  • Kỹ năng phối hợp tay và mắt: phối hợp tay và mắt khi điều khiển xe thể hiện khả năng vận động khéo léo của trẻ và tạo nền tảng cho sự phát triển tư duy sáng tạo và giao tiếp. Xe xúc đất bằng gỗ Hape giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay như cầm, di chuyển và sắp xếp đồ vật một cách chính xác.

 

 

Hình ảnh Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger được làm bằng chất liệu gỗ an toàn, và được phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, an toàn cho bé

 

 

Không đơn thuần là một món đồ chơi, Xe xúc đất bằng gỗ Hape không chỉ cho bé thoải mái khám phá, nghiên cứu loại xe này cũng như đẩy xe di chuyển để dọn dẹp những món đồ chơi theo cách mà bé nghĩ ra để chơi vui và vận động tốt hơn mà còn góp phần cho bé phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

 

 

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger mô phỏng từng chi tiết một cách tinh tê của chiếc xe này so với thực tế

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệuHape
Write Your Own Review
You're reviewing:Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!