Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

Xe xúc đất bằng gỗ Hape Great Big Digger

Đồ chơi Xe cứu hỏa bằng gỗ Hape Fire Truck

Đồ chơi Xe cứu hỏa bằng gỗ Hape Fire Truck

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A

449.000₫

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 25 x 15 x 16.5 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238206646

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC và nhựa bền đẹp. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên an toàn cho sức khỏe của bé. Đặc biệt, bề mặt xe khá nhẵn nhụi, sẽ không làm bé có bất cứ tổn thương nào khi chơi với xe.

 

 

Hình ảnh hộp Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A

 

 

Hộp Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A  có kích thước: 30 x 16.5 x 18 cm, sử dụng chất liệu gỗ và màu sơn an toàn nhất cho các bé

 

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape có thiết kế đẹp mắt với cabin ngồi rộng rãi, phía sau có bồn chứa lớn đã sẵn sàng cùng bé vượt mọi chặng đường, mọi địa hình và vận chuyển hàng hóa. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều mô phỏng một cách chân thực nhất về loại xe này trong thực tế, điều này sẽ làm bé thêm thích thú khi chơi và dễ dàng nhận biết hơn. Xe có màu sắc nổi bật giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn. Các mảnh gỗ được mài giũa tỉ mỉ, không làm trầy xước da bé khi chơi.

 

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A

 

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A có kích thước: 25 x 15 x 16.5 cm, khá nhỏ gọn, cho bé dễ dàng di chuyển xe để chơi ở những địa hình khác nhau

 

Một số kỹ năng bé có được khi chơi với Xe ô tô tải bằng gỗ Hape:

 

  • Kỹ năng tự khám phá: chơi với Xe ô tô tải bằng gỗ Hape, các bé có điều kiện phát triển các giác quan như nghe, nhìn là công cụ giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh. Đồ chơi này mang đến những biểu tượng sinh động, hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn giúp tăng cường sự phát triển các giác quan của trẻ và phát huy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
  • Kỹ năng phối hợp tay và mắt: phối hợp tay và mắt khi điều khiển xe thể hiện khả năng vận động khéo léo của trẻ và tạo nền tảng cho sự phát triển tư duy sáng tạo và giao tiếp. Xe ô tô tải bằng gỗ Hape giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay như cầm, di chuyển và sắp xếp đồ vật một cách chính xác.

 

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A cho trẻ trên 3 tuổi

 

 

Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A là món đồ chơi giúp trẻ sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tự khám phá và kỹ năng phối hợp tay và mắt

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệu Hape
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xe ô tô tải bằng gỗ Hape Dumper Truck E3013A
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!