Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen

Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen

Bộ Tomica Parking Case 24 có thể chứa tới 24 xe Tomica

Bãi đỗ xe Tomica Parking Case 24

Xe buýt đồ chơi Tomica 154 Snoopy school

Xe buýt đồ chơi Tomica 154 Snoopy school bus

Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen

Đồ chơi Nhật, chất liệu cao cấp
105.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810824695

Xe Tomica Daihatsu Copen: Nằm trong bộ đồ chơi ô tô mô hình của hãng Takara Tomy, mô phỏng xe Daihatsu Copen Chiếc xe thể thao cỡ nhỏ đra mắt lần đầu dưới dạng concept tại Tokyo Motor Show 2013, còn sử dụng kết cấu mới kiểu bộ xương có tên D-Frame). Bé yêu của bạn sẽ vô cùng thích thú phân biệt và khám phá thế giới các loại xe với sản phẩm xe đồ chơi Tomica. Đây là món quà vô cùng thú vị dành cho bé yêu của bạn.

Tỷ lệ so với xe thật: 1:57
Chất liệu: Nhựa và kim loại
Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. 
Nơi sản xuất: Việt Nam.

Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen màu trắng bạc được rất nhiều bé yêu thích, sản phẩm của hãng Takara Tomy sản xuất, tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ

Các ưu điểm của đồ chơi tomica

An toàn với trẻ em khi chơi :
Các sản phẩm ô tô mô hình của hãng sản xuất Tomica (Chuyên sản xuất các loại đồ chơi trẻ em an toàn, thông minh,...) được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp không độc hại, với trẻ em, và có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn cho trẻ.

Sản phẩm có thể làm vật trang trí :
Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé tìm hiểu về thế giới ô tô thực tế qua các mô hình ô tô, ô tô đồ chơi còn có thể dùng làm vật trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Giúp tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ:
Mô phỏng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác các chi tiết của xe thật theo tỷ lệ: 1:68, giúp bé phân biệt được loại xe, hãng xe và dòng xe khác nhau ngoài thực tế cuộc sống. Giúp trẻ am hiểu hơn về cuộc sống xung quang qua các đồ chơi mô hình bé yêu thích.

 

Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen màu trắng bạc được rất nhiều bé yêu thích, sản phẩm của hãng Takara Tomy sản xuất, tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ

 

Thông tin về Thương hiệu:
Tomica là dòng sản phẩm xe đồ chơi mini của công ty Taraka Tomy nổi tiếng ở Nhật Bản mà có lịch sử phát triển gần 90 năm. Luôn quan tâm đến các loại đồ chơi an toàn và thỏa lấp ước mơ vui chơi sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh của các bé. HãngTomica không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của các bé. Vì thế mà không chỉ trẻ em khắp nơi yêu thích các sản phẩm đồ chơi Tomica mà các ông bố, bà mẹ của các bé trên thế giới cũng ưu ái tin dùng.

 

More Information
Thương hiệuTomica
Write Your Own Review
You're reviewing:Xe đồ chơi Tomica 52 Daihatsu Copen
Your Rating