xe đồ chơi tomica 144 captain cruiser

Xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser

Xe buýt đồ chơi Tomica 154 Snoopy school

Xe buýt đồ chơi Tomica 154 Snoopy school bus

xe ổ tô đồ chơi Tomica, Tomica 13, Lexus RC F

Xe ô tô đồ chơi Tomica 13 Lexus RC F White

Xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser

Xe đồ chơi Tomica 144 Captain Cruiser mạnh mẽ

180.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810820086

Chiếc xe đồ chơi Dream Tomica 144 CAPTAIN CRUISER (CAPTAIN AMERICA) nằm trong loạt xe mô hình mang tên "Dream Tomica" của hãng Takara Tomy Nhật Bản với mẫu mã được mô phỏng theo hình ảnh nhân vật đội trưởng Captain America – một siêu anh hùng được nhiều người yêu mến , trong đó có trẻ em.Chiếc xe gắn liền với nhân vật Captain America trong các hành trình của anh , vì vậy khi sở hữu chiếc xe này , các bé sẽ có cơ hội như thử sức làm 1 siêu anh hùng thực thụ.

Mua xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser tại 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Siêu anh hùng Captain luôn đấu tranh vì chính nghĩa và biểu hiện cho sức mạnh , nghị lực vượt qua mọi khó khăn với sức khỏe cường tráng , chiếc xe Captain Cruiser 144 cũng được ra đời trên ý tưởng thể hiện được sự khỏe khoắn , nam tính của nhân vật trong phim. Với hai màu sắc nổi bật xanh lam và đỏ , với thiết kế nhỏ gọn 7. 8 x 4. 1 x 3. 9cm sẽ làm nổi bật khi đặt chiếc xe trong mơ này với các xe mô hình đồ chơi khác.

Mô hình xe đồ chơi Tomica 144 CAPTAIN CRUISER được làm từ chất liệu hợp kim và nhựa cao cấp không độc hại, nước sơn bóng bảy bền màu, không hề góc cạnh, rất an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, xe ô tô có thiết

Mua xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser tại 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Thông tin về Thương hiệu:

Tomica là dòng sản phẩm mô hình xe ô tô đồ chơi mini của công ty Taraka Tomy nổi tiếng ở Nhật Bản, có lịch sử phát triển lâu đời gần 90 năm. Hãng luôn quan tâm đến các loại đồ chơi an toàn thông minh, thỏa lấp ước mơ vui chơi sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh cho trẻ em. Tomica không ngừng được nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của các bé. Vì thế mà không chỉ trẻ em khắp nơi trên Thế giới yêu thích các sản phẩm đồ chơi Tomica mà ngay cả các bậc Phụ huynh cũng ưu ái tin dùng "

More Information
Thương hiệuTomica
Write Your Own Review
You're reviewing:Xe đồ chơi Tomica 144 captain Cruiser
Your Rating