Xe đạp LF-05 dành cho búp bê Licca

Xe đạp LF-05 dành cho búp bê Licca

Búp bê Licca thời trang Hello Kitty

Búp bê Licca thời trang Hello Kitty

Bộ Trang điểm cho búp bê Ca sĩ Tsubasa

Trang điểm cho búp bê Ca sĩ Tsubasa

Xe đạp LF-05 dành cho búp bê Licca

- Không bao gồm búp bê Licca
- Sử dụng pin, bánh xe có thể quay
- Dành cho các bé gái trên 3 tuổi 

590.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810811244


Xe đạp dành cho búp bê Licca được điều hành bởi một nàng búp bê Licca. Chiếc xe đạp búp bê này cũng có thể chở được thêm búp bê Miki và Maki vì giỏ xe phía trước và ghế xe phía sau đều là nơi có thể tận dụng. Khi đến góc, các bánh xe phía trước cũng có thể di chuyển theo đường cong để tạo độ uyển chuyển, linh hoạt cho búp bê Licca.

 

 

xe đạp dành cho búp bê Licca

 

Xe đạp dành cho búp bêLicca có thể chở thêm Maki và Miki (hộp sản phẩm không bao gồm búp bê)

 

 

Xe đạp dành cho Licca sử dụng pin để hoạt động. Xe sử dụng 3 pin AAA cùng lúc (sẽ được bán riêng). Đây là loại pin dùng một lần thông dụng nhất hiện nay bởi giá thành thấp mà dụng lượng đủ cao. Pin kiềm có đủ loại hình dáng, từ loại thông dụng AA (ta quen gọi là pin tiểu) đến AAA (, Pin đũa,pin mini) hoặc C (pin trung), D (pin đại). Một pin AAA thường có dung lượng 2.700-3.000 mAh và có hiệu điện thế khoảng 1,5 V (rất nhỏ không gây nguy hiểm cho trẻ). Pin sẽ được nắp trong hộp phía dưới yên xe, kín đáo và an toàn.

Sử dụng xe đạp dành riêng cho búp bê Licca, bé sẽ tạo được nhiều trò chơi hơn với những em búp bê xinh xắn này. Chiếc xe đạp sẽ được bé điều khiển vượt qua nhiều chướng ngại vật, nhiều khúc cua khó để đưa chị em Licca dạo chơi trong nhà, ngoài sân, trên thảm cỏ.

 

 

xe đạp dành cho Licca sử dụng pin

 

Xe đạp dành cho Licca sử dụng 3 pin AAA cùng lúc


 

Chơi cùng với bạn bè hoặc người thân sẽ giúp các em có những phút vui chơi dài hơn và sáng tạo hơn.Búp bê được kết hợp chơi cùng với xe đạp khiến bé phát triển được khả năng điều khiển, làm chủ tình huống ngay từ những năm tháng đầu đời. Nhiều khi người lớn cũng phải ngạc nhiên về khả năng tạo tình huống và giải quyết tình huống của bé trong khi chơi cùng chiếc xe đạp Licca.

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Sản phẩm của hãng Takara Tomy (Nhật Bản), tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Nhật Bản. Thành lập từ năm 1970, Takara Tomy là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm hoàn hoàn không độc hại hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Nhà phân phối: Công ty TNHH miền đất trẻ thơ Nam Anh

Địa chỉ: 87 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội


 Kích thước hộp sản phẩm: 24.5 x 14 x 9.5 cm.

More Information
Thương hiệuLicca
Write Your Own Review
You're reviewing:Xe đạp LF-05 dành cho búp bê Licca
Your Rating