Xe biến hình Tobot D

Xe biến hình Tobot D

Xe cảnh sát biến hình Tobot C

Xe cảnh sát biến hình Rescue Tobot C

Xe cứu hỏa biến hình Tobot R

Xe cứu hỏa biến hình Rescue Tobot R

Xe biến hình Tobot D

1.028.000₫
- Phụ kiện gồm 2 chìa khóa Tokey - Kèm theo 3 pin LR44, chip IC gắn sẵn trong Tobot
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8801198052893

Xe biến hình Tobot D

 

Xe biến hình Tobot D là mô hình chiếc xe biến hình hiệu Kia Morning màu vàng thuộc sở hữu của cô bé Dolly Park trong bộ phim “Tobot - Người bảo vệ”. Chiếc xe biến hình Tobot D có thể không có vũ khí, nhưng lại sở hữu khả năng phát hiện và tìm kiếm vô cùng nhanh nhạy.

 

 

Xe biến hình Tobot D

Xe biến hình Tobot D

 

 

Bé có thể dễ dàng chơi, biến đổi từ robot thành xe và ngược lại một cách dễ dàng. Với kích cỡ to vừa phải, xe biến hình Tobot D rất thích hợp để bé chơi mọi lúc mọi nơi và có thể mang theo bên mình bất kì lúc nào. Tiến hành biến hình cho Tobot D bằng cách nạp chìa khóa Tokey vào chiếc xe. Thậm chí, chế độ phát hiện rung sẽ sáng lên và phát ra những tiếng cổ vũ khi bé chạm vào Tobot D.

 

 

 

Tobot D với khả năng  phát hiện siêu đẳng

Tobot D với khả năng phát hiện siêu đẳng

 

 

 

Khi vui chơi, bé nhớ phải lắp ráp Tobot D thật khéo léo để biến đổi từ chú rô bốt quay lại thành chiếc xe Kia Morning để chơi nhập vai. Thông qua việc lắp ghép và nhập vai nhân vật, bé sẽ phát huy tối đa được trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện kĩ năng tư duy sáng tạo, kiên nhẫn và khéo tay trong quá trình lắp ráp, vận dụng suy nghĩ tích cực triệt để. Xe biến hình Tobot D cũng giúp bé bồi đắp tình cảm đạo đức, luôn giúp đỡ người khó khăn, không ngại nguy hiểm.

 

 

 

 

Tobot D - Người bảo vệ thành phố

Tobot D - Người bảo vệ thành phố

 

 

Tobot là thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Hàn Quốc do Young Toys sản xuất mà các bé cực kì yêu thích. Xe biến hình Tobot D được làm từ nhựa cao cấp an toàn cho bé, sản phẩm chắc chắn bé có thể thỏa sức tháo lắp mà không lo bị gãy. Xe biến hình Tobot D là nhân vật được ưa thích trong bộ phim hoạt hình “Tobot - Người bảo vệ” nổi tiếng đang được phát sóng trên kênh HTV3 hàng tuần. 

 

 

 

 

 

 

Bé có thể xem phiên bản thu nhỏ của Tobot D tại đây

More Information
Thương hiệu Tobot
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xe biến hình Tobot D
Your Rating