Xe Ben Mercedes Atego with Crane

Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku

Ô tô Volkswagen New Beetle 2012

Mô hình oto Volkswagen New Beetle 2012 Welly tỷ lệ 1/18

Mô hình Xe cảnh sát Siku 2313 Police Team Van

Xe cảnh sát Police Team Van Siku 2313 tỷ lệ 1/50

Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku

649.000₫

- Mô hình nguyên mẫu tỉ lệ 1/50
- Kích thước khoảng: 14 x 8 x 5 cm
- Chất liệu đa phần bằng kim loại
- Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4006874035342

 

Mô hình Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane tỷ lệ 1/50 Siku 3534 là điểm nổi bật trong seri mới ra mắt 2007. Cánh tay cẩu được mô phỏng theo mẫu Palfinger. Buồng lái tài xế, khung sàn và thân xe được làm chủ yếu bằng kim loại. Các chi tiết giông thật, sắc sảo tinh tế. Cần trục có thể xoay với hệ thống nhiều nấc tùy chình theo vị trí phù hợp. Hai chân chống hỗ trợ. Phụ kiện kèm theo bao gồm 2 công nhân và rào chắn giao thông mô phỏng một cách chân thực công việc xây dựng công trình ngoài đời sống

 

Đồ chơi mô hình Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỷ lệ 1/50 phù hợp với trẻ em trên 3 tuổi, có tác dụng hướng nghiệp, giúp cho trẻ em tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

Mô hình Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỷ lệ 1/50 giống y như thật

 

 

Mô hình chiếc Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane nguyên mẫu tỉ lệ 1/50 rất sinh động đẹp mắt


(Kích thước khoảng: 14 x 8 x 5 cm)


 

Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm xe Ben mô hình tĩnh do SIKU sản xuất trong đó có Xe Ben Mercedes Atego with Crane tỉ lệ 1:50 đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:


-    Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời. Xe Ben có Cẩu Siku 3534 nguyên mẫu thu nhỏ tỉ lệ 1/87 của chiếc Mercedes Atego with Crane ngoài thực tế. Kèm theo 2 công nhân và rào chắn giao thông mô phỏng sinh động công việc xây dựng công trình ngoài đời sống


-    Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét của Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỉ lệ 1:50 đều rất chi tiết. Cánh tay cẩu được mô phỏng theo mẫu Palfinger. Buồng lái tài xế, khung sàn và thân xe đều sắc sảo và rất tinh tế đẹp mắt


-    Chức năng: Siku 3534 Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane thiết kế chức năng đổ ben kết hợp tay cần trục có thể xoay với hệ thống nhiều nấc tùy chình theo vị trí phù hợp. Hai chân chống hỗ trợ. Kèm theo 2 công nhân và rào chắn giao thông mô phỏng sinh động công việc xây dựng công trình ngoài đời sống


-    Độ bền: Xe Ben Mercedes Atego with Crane tỉ lệ 1:50 mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Đa phần mô hình bằng kim loại, một số ít bộ phận bằng nhựa, nước sơn bóng bẩy đẹp mắt, không chứa chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn đối với trẻ nhỏ.

 

 

 Chiếc Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỉ lệ 1:50 giúp trẻ em được chơi vui

   


Đồ chơi mô hình Xe Ben Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỉ lệ 1:50 phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên


 

SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Tên được viết tắt từ SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

 

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

 

SIKU cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và bền chắc của mô hình. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi của Hãng hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.

 

 

Video clip mô tả Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku 3534 tỉ lệ 1:50:

 

(Lưu ý: Một số hình ảnh minh họa trong bài có thể khác với sản phẩm thực tế)

 

 

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xe Ben có Cẩu Mercedes Atego with Crane Siku
Your Rating