X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll

X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll

DGT80- Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Beach Raquelle Doll

DGT80- Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Beach Raquelle Doll

bup-be-barbie-dreamtopia-sweetville-cong-chua-dau-tay

Búp bê Barbie Dreamtopia Sweetville Công chúa dâu tây

X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll

420.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
746775181338

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":14849,"3":{"1":0},"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Arial","16":10}">X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll

Búp bê không chỉ là món đồ chơi tuổi thơ mà còn là người bạn vô cùng thân thiết đối với bé, đặc biệt là những cô búp bê Barbie với đôi mắt to tròn và vẻ đẹp mang tính toàn cầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll

- Tuổi sử dụng: 3+

- Sản phẩm gồm có búp bê Barbie xinh đep và quyến rũ trong bộ bikini 2 mảnh màu xanh chấm bi. Búp bê mang vẻ đẹp đằm thắm với mái tóc nâu gợn sóng và đôi mắt to tròn. Sản phẩm rất phù hợp với chủ đề bãi biển cho bé chơi trong những ngày hè năng động.

- Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa và vải cao cấp an toàn cho bé. Bé có thể chăm sóc, chải tóc, thay quần áo cho búp bê và thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú với những câu chuyện về thế giới búp bê mà bé nghĩ ra.

X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll không chỉ đơn giản là một món đồ chơi dành cho bé gái mà còn là phương tiện giáo dục hữu ích để cha mẹ dạy bé về tình thương và sự chia sẻ. Sản phẩm được chế tác tại Indonesia, thuộc thương hiệu đồ chơi Mattel cao cấp chính hãng, thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:X9599 - Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Fab Life Teresa Beach Doll
Your Rating