Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587

Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587

Nhà trẻ hình cây Nursery Treehouse 2649

Nhà trẻ hình cây Nursery Treehouse 2649

Xe bus mẫu giáo 2 tầng Sylvanian Families

Xe bus mẫu giáo 2 tầng Sylvanian Families

Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587

540.000₫

- Vườn trẻ gồm đàn, bàn ghế, xích đu, đồ chơi
- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ
- Không đi kèm thú bông
- Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi 

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8718637035877

Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 với bàn ghế, đàn piano và các công cụ học tập mang tới cho trẻ mẫu giáo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất.

Thế giới Sylvanian đang không ngừng phát triển và mở rộng, các đường phố chật hẹp của thành phô dân cư rừng đã xây dựng nhà cửa, bệnh viện, cửa hàng, trường học. Vậy còn nhừng thú bông nhỏ có một thế giới riêng không? Câu trả lời nằm trong bộ đồ chơi Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 của chúng tôi.


Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 cho phép các cư dân bé nhỏ nhất của Sylvanian học tập và giải trí toàn thời gian trong ngày trong lúc ba mẹ của họ bận rộn với công việc. Vườn trẻ Sylvanian một tầng này có đủ mọi thứ cần thiết cho thú nhỏ. Bộ đồ chơi vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery bao gồm trường mẫu giáo - nơi mà mỗi buổi sáng xe bus mang con tới, xích đu cho một trò tiêu khiển thú vị, bàn ghế cho học tập và ăn uống, băng ghế dự bị cho những người muốn thư giãn sau trò chơi vận động, piano cho trẻ em, đồ trang trí cho ngày lễ và đồ chơi.

Hãy mua thêm thật nhiều thú bông và cô giáo dạy trẻ để tham gia vào thế giới trẻ thơ của vườn trẻ Sylvanian này nhé.Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 với các vật dụng học tập và vui chơi


Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 với các vật dụng học tập và vui chơi cho thú bông nhỏKhông gian vui vẻ của Vườn trẻ Sylvanian khi kết hợp vui chơi cùng thật nhiều thú bông Sylvanian


Không gian vui vẻ của Vườn trẻ Sylvanian khi kết hợp vui chơi cùng thật nhiều thú bông nhỏ
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

- Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587

- Trọng lượng: 399 g

- Kích thước bao bì:28,2 x 20,6 x 17,2 cm

- Không bao gồm thú bông

- Thành phần: Nhựa cao cấp

- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

- Hãng sản xuất: EPOCHVườn trẻ Sylvanian là nơi chào đón các em nhỏ vào mỗi sáng


Vườn trẻ Sylvanian là nơi chào đón các em nhỏ vào mỗi sáng

(Sản phẩm không bao gồm thú bông và xe bus - sẽ được bán riêng)Đồ chơi Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau từ những con thú bông xinh xắn, tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều về cuộc sống xung quanh. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các nhân vật của khu rừng Sylvanian, từ đó giúp bé thêm năng động và thông minh hơn.Đồ chơi Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ


Đồ chơi Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587 được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏTHÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU:

Sylvanian Families là một thế giới đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật có hình dáng con người. Loại đồ chơi này được tạo bởi công ty Epoch Nhật Bản và chúng lên kệ bày bán ở Anh vào cuối những năm 1980. Sản phẩm có chất lượng cao, tính giáo dục mạnh, khi nhân vật là những con thú bông cách điệu. Mỗi gia đình thú gồm có ba mẹ, anh chị em và các bé sơ sinh. Các gia đình sinh sống, làm việc, buôn bán và học tập trong khu rừng Sylvanian bình yên. Hãy cùng bé tạo nên những câu chuyện trong thế giới Sylvanian, tưởng tượng ra những câu chuyện gia đình yêu thương nhau không hồi kết.

More Information
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Vườn trẻ Sylvanian Forest Nursery 3587
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!
Sản phẩm cùng thương hiệu Sylvanian Families