Trò chơi cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly - Thế giới ô tô

Trò chơi Cờ tỷ phú Tiếng Anh Monopoly Thế giới Ô tô

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

Trò chơi cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly Mario Game

Cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly Mario Game

Trò chơi Cờ tỷ phú Tiếng Anh Monopoly Thế giới Ô tô

• Trò chơi Cờ tỉ phú tiếng Anh Monopoly Junior rất tốt cho sự phát triển trí não và tư duy của trẻ • Hóa thân thành các nhân vật Lightning McQueen, Cruz Ramirez, Jackson Storm hay Smokey • Trò chơi kết thúc khi một người chơi hết tiền • Độ tuổi: 5+ • Số người chơi: 2-4 người
700.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
630509520749

Trò chơi cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly Thế giới ô tô 3 - Monopoly Junior: Disney Pixar Cars 3

 

Cờ tỉ phú tiếng Anh Monopoly Cars 3 cho bé làm quen với trò chơi cờ tỉ phú kinh điển. Với mô típ trò chơi quen thuộc cùng với những nhân vật yêu thích của bé trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Cars 3, trò chơi bỗng trở nên vui vẻ hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

  • · Trò chơi Cờ tỉ phú tiếng Anh Monopoly Junior rất tốt cho sự phát triển trí não và tư duy của trẻ

  • · Mua đường cao tốc và nhiều địa điểm khác từ Cars 3

  • · Hóa thân thành các nhân vật Lightning McQueen, Cruz Ramirez, Jackson Storm hay Smokey

  • · Trò chơi kết thúc khi một người chơi hết tiền

  • · Độ tuổi: 5+

  • · Số người chơi: 2-4 người

  • · Sản phẩm gồm có 4 mô hình ô tô Cars 3, 24 thẻ cơ hội, 48 thẻ character markers, 90 giấy nợ ngân hàng, xúc xắc và bản hướng dẫn sử dụng trò chơi

 

Cờ tỉ phú tiếng Anh cho trẻ em

 

Monopoly Junior Cars 3 cho trẻ làm quen với trò chơi cờ tỉ phú kinh điển nhưng với tốc độ nhanh hơn và luật chơi đơn giản hơn. Trò chơi giúp trẻ rèn luyện đầu óc kinh doanh và khả năng tư duy làm giàu từ khi còn nhỏ. Khi chơi, trẻ sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình thích rồi hóa thân thành nhân vật đó, tung xúc xắc và chơi lần lượt theo vòng giống như trong một ván cờ tỉ phú thông thường. Trong bộ trò chơi cờ tỉ phú Junior, các ván chơi sẽ diễn ra nhanh hơn và luật chơi đơn giản hơn cho bé dần thích nghi và làm quen với cách chơi. Khi quen rồi, cha mẹ có thể cho bé chơi sang những bộ phức tạp hơn và nhiều thử thách hơn như Cờ tỷ phú Monopoly Fast-Dealing, Cờ tỷ phú tiếng Anh Monopoly Electronic, Cờ tỷ phú vòng quanh thế giớiCờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Banking B6677

 

Thế giới ô tô Cars 3 và cờ tỉ phú cùng hội tụ về một bộ trò chơi

 

Trò chơi cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly - Thế giới ô tô 3 đi kèm 4 mô hình ô tô trong bộ phim Cars 3 mà các bé rất thích: Lightning McQueen, Cruz Ramirez, Smokey và Jackson Storm.

Với những chiếc ô tô thần tốc này, trò chơi của trẻ có thể biến thành một cuộc đua đầy gay cấn và thú vị để trở thành người chiến thắng duy nhất. Trong quá trình chơi, trẻ sẽ được trải nghiệm việc kiếm tiền, đi vay và mua những tài sản được mô phỏng giống trong phim như bãi biển Fireball, thác nước Radiator Springs, thung lũng Thunder Hollow Speedway và thử thách sự may mắn của mình với thẻ cơ hội Chance cards.

 

Đua xe cờ tỉ phú - Cuộc đua thần tốc để kiếm thật nhiều tiền

 

Một khi người chơi hết tiền và không thể chi trả thêm tài sản hay trả nợ thì trò chơi sẽ kết thúc. Những người chơi còn lại đếm tiền của mình, và người nào có nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng cuộc chơi.

  

   


Cờ tỷ phú là trò chơi trí tuệ do Parker Bros, một nhãn hiệu của công ty đồ chơi Hasbro sản xuất. Người chơi sẽ đấu với nhau để giành các bất động sản thông qua các hoạt động kinh tế đơn giản, trong đó có mua bán, cho thuê và trao đổi tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn có theo mỗi lần tung xúc xắc (xí ngầu).

 

Cờ tỉ phú được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ. Mục đích của Cờ tỷ phú là làm cho người chơi trở thành người giàu có nhất thông qua các hoạt động giao dịch mua bán và cho thuê bất động sản.

 

“Cờ tỷ phú” - không đơn giản chỉ là 1 trò chơi. Với nó, bạn sẽ phải biết đầu tư hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế… Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo thua trên thế thắng. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không, bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy.

 

Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành "trò chơi cờ (thương mại) được ưa chuộng nhất trên thế giới". Đến năm 1999, Cờ tỷ phú đã được ban hành có đăng ký trên 80 nước, bằng 26 ngôn ngữ

More Information
Thương hiệuMonopoly
Write Your Own Review
You're reviewing:Trò chơi Cờ tỷ phú Tiếng Anh Monopoly Thế giới Ô tô
Your Rating