Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22

1408 - Đồ chơi bộ 9 trong 1 búp bê 30 cm kèm balo xinh xắn Bambolina

1408 - Đồ chơi bộ 9 trong 1 búp bê 30 cm kèm balo xinh xắn Bambolina

N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price

N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22

2.299.000₫
• Chất liệu nhựa cao cấp, kích thước 40x33x9 cm • Đồ treo nôi xoay tròn, có thể treo nôi hoặc để dưới đất cho bé nhìn theo và chơi cùng • Thương hiệu Fisher Price – Mỹ • Độ tuổi sử dụng: từ 0 tháng trở lên
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238219455

Thông tin chi tiết Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22


• Tên tiếng Anh: Fisher-price Rainforest 2-in-1 Cot Mobile


Treo nôi con voi vui Nhộn Fisher Price BFR22 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không góc cạnh, an toàn cho bé. Chú voi con dễ thương màu xanh da trời với một chiếc gương xinh xắn sẽ là người bạn đáng tin cậy cùng bé lớn lên hàng ngày. Bé sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và tò mò khi nhìn thấy bản thân mình trong gương đấy, và sẽ nhìn hoài, nhìn mãi không thôi. Gương phẳng, sắc nét, không làm méo mó hình ảnh, không làm đau mắt bé.


Ngoài ra, ở dưới bụng voi còn có một quả bóng có thể xoay cho bé chơi trò xoa bụng cho voi. Cho dù bé có quá nhỏ để biết xoa bụng chơi đùa với thú cưng thì việc một quả bóng màu sắc có thể xoay vòng cũng sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thần kỳ và thích thú đấy.

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22 - đồ treo nôi cho bé sơ sinh cao cấp, an toàn

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22 - đồ treo nôi cho bé sơ sinh cao cấp, an toàn


• Thú bông treo trên bộ đồ chơi rất đáng yêu và đa dạng về thể loại. Có hổ, khỉ, ếch, bướm và chuồn chuồn vô cùng đáng yêu. Nhìn những con thú bông quay vòng vòng, bé sẽ muốn với tay ra để nắm lấy, từ đó kích thích các cơ phát triển.Những con thú bông được thiết kế giống y như thật, gần gũi với cuộc sống hàng ngày sẽ kích thích trí tò mò của bé, cho bé từng bước tiếp cận với thế giới xung quanh từ những bộ đồ chơi đơn giản nhất.


Treo nôi con voi vui Nhộn Fisher Price BFR22 có thể phát nhạc lên đến 20 phút. Các loại đồ chơi phát nhạc cao cấp đến từ Mỹ nôi tiếng là âm thanh du dương, êm ái, không quá to cũng không quá nhỏ, vừa đủ để làm bé vui, kích thích các giác quan phát triển mà không làm đau tai bé.


• Sản phẩm gắn được dễ dàng chiếc cũi bé hay nằm. Ngoài ra, còn có phần đế vô cùng cứng cáp và chắc chắn để đặt xuống đất cho bé nằm chơi. Bộ đồ treo nôi Fisher Price vô cùng tiện lợi, dễ dàng mang theo trong các chuyến đi chơi của gia đình.


Treo nôi con voi vui Nhộn Fisher Price BFR22 có xuất xứ từ Mỹ, thương hiệu Fisher Price nổi tiếng, thích hợp cho bé sơ sinh từ 0 tháng tuổi. Sản phẩm có dùng pin để phát nhạc và xoay vòng.

 

 Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22 - Fisher Price Crib to Floor Mobile

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22
Your Rating