Trang phục Super Girl size 3-4

Trang phục Super Girl size 3-4

620672-s Trang phục Ironman cơ bản size S

620672-s Trang phục Ironman cơ bản size S

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục Super Girl size 3-4

720.000₫
- Trang phục hóa trang Haloween Super Girl - Tuổi sử dụng: bé gái 3-4 tuổi. - Chất liệu: vải cao cấp. Thoáng mát, thoải mái.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
883028143597

Haloween sắp đến rồi. Cha mẹ đã chuẩn bị cho bé bộ đồ hóa trang độc đáo nào chưa ạ? Nếu chưa thì đừng chần chừ đến với Kidsland cha mẹ nhé. Tại Kidsland chúng tôi có những bộ đồ hóa trang cao cấp dành riêng cho các bé vừa đẹp vừa độc đáo đảm bảo sẽ làm cả cha mẹ và bé đều hài lòng.

Thông tin chi tiết Trang phục Super Girl size 3-4

- Công chúa đã là chuyện của ngày xưa cổ tích rồi. Giờ bé muốn làm siêu nhân với sức mạnh vô địch bay đến muôn nơi giải cứu mọi người và chiến đấu với cái ác. Bộ sản phẩm Trang phục Super Girl size 3-4 sẽ giúp bé thỏa mãn niềm mong ước.
- Trang phục Super Girl với thiết kế kiểu dáng, màu sắc trẻ trung năng động mô phỏng chính xác bộ đồ siêu nhân của nữ anh hùng Super Girl.
- Sản phẩm được nhập khẩu từ Mĩ với chất liệu vải cao cấp, thoáng mát, tiện lợi đem lại cho bé cảm giác thoải mái, thích thú và đầy tự tin.
- Tuổi sử dụng: Bé gái 3 – 4 tuổi
- Trang phục Super Girl cho bé được sống trong giấc mơ làm siêu nhân, kích thích phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé, đồng thời giúp cho bé thêm vui vẻ và tự tin nô đùa, vui chơi cùng với bạn bè.

Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn dịp Haloween này đấy.

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Trang phục Super Girl size 3-4
Your Rating