Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục Super Girl size 3-4

Trang phục Super Girl size 3-4

Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6

Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

790.000,00 ₫
- Trang phục hóa trang Haloween siêu nhân Power Ranger Ninja xanh dương - Tuổi sử dụng: bé 3-4 tuổi. - Chất liệu: vải cao cấp. Thoáng mát, tiện dụng. - Gồm có mặt nạ mặt nạ siêu nhân Power Ranger và bộ đồ liền thân.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
39897198385

Đội quân hùng hậu của 5 anh em siêu nhân Ninja Power Ranger đâu rồi ạ? Mọi người đã tìm được trang phục thích hợp với mình trong dịp Halloween này chưa? Nếu chưa thì hãy để Kidsland mách nước cho nhé!

Một bộ Trang phục siêu nhân Power Ranger Ninja xanh dương theo đúng sở thích của bé thì sao nhỉ? Chuẩn quá rồi phải không nào.

Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với trang bị đầy đủ từ trang phục đến mặt nạ chiến đấu, Trang phục siêu nhân Power Ranger Ninja xanh dương dành cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi xin được hân hạnh ra mắt quý cha mẹ và các bé thiếu nhi.

Thông tin chi tiết Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4
• Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
• Tuổi sử dụng: 3-4 tuổi
• Thành phần: Bộ trang phục gồm có mặt nạ mặt nạ siêu nhân Power Ranger và bộ đồ liền thân ninja xanh dương cơ bắp làm từ vải cao cấp, an toàn cho bé. Bộ đồ với thiết kế cơ bắp vô cùng ấn tượng sẽ hấp dẫn bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.
• Bộ trang phục cho bé hóa thân thành siêu nhân Ninja xanh dương mà bé vô cùng yêu thích trong loạt phim hoạt hình siêu nhân Power Ranger, gia tăng niềm vui và sự tự tin cho bé khi chơi cùng với bạn bè.

Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn trong dịp Haloween này đấy.

Write Your Own Review
You're reviewing:Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4
Your Rating