Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6

Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục siêu nhân Ninja xanh dương size 3-4

Trang phục Ocean Enchanter size 3 - 4

Trang phục Ocean Enchanter size 3 - 4

Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6

790.000₫
- Trang phục hóa trang Haloween siêu nhân đỏ Power Ranger Ninja Steel - Tuổi sử dụng: bé 4-6 tuổi. - Chất liệu: vải cao cấp. Thoáng mát, tiện dụng. - Gồm có mặt nạ mặt nạ siêu nhân đỏ Power Ranger và bộ đồ liền thân.
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
39897188157

Đội quân hùng hậu của 5 anh em siêu nhân Ninja Power Ranger đâu rồi ạ? Các bé đã tìm được trang phục thích hợp với mình trong dịp Halloween này chưa? Nếu chưa thì hãy để Kidsland mách nước cho nhé!

Một bộ Trang phục siêu nhân đỏ Power Ranger Ninja Steel theo đúng sở thích của bé thì sao nhỉ?

Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với trang bị đầy đủ từ trang phục đến mặt nạ chiến đấu, bộ Trang phục siêu nhân đỏ Power Ranger Ninja Steel dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi xin được hân hạnh ra mắt fan hâm mộ nhí của loạt phim siêu nhân Power Ranger trên khắp thế giới.

Thông tin chi tiết Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6
• Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
• Tuổi sử dụng: 4-6 tuổi
• Thành phần: Bộ trang phục gồm có mặt nạ mặt nạ siêu nhân đỏ Power Ranger và bộ đồ liền thân ninja cơ bắp làm từ vải cao cấp, an toàn cho bé. Bộ đồ với thiết kế cơ bắp vô cùng ấn tượng theo đúng hình mẫu siêu nhân đỏ mà bé yêu thích sẽ hấp dẫn bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.
• Bộ trang phục cho bé hóa thân thành siêu nhân đỏ Ninja Steel mà bé vô cùng yêu thích trong loạt phim hoạt hình siêu nhân Power Ranger, gia tăng niềm vui và sự tự tin cho bé khi chơi cùng với bạn bè.

Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn trong dịp Haloween này đấy.

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Trang phục siêu nhân Ninja đỏ size 4-6
Your Rating