Tomica Big Tower Circuit

Tomica Big Tower Circuit

Mô hình chiếc xe ben Tomica 102 Hitachi Rigid Dump Truck

Tomica 102 - Hitachi Rigid Dump Truck

Tomica Big Tower Circuit

1.400.000₫

- Kích thước mô hình: 92.5 x 41 x 44 cm
- Chưa bao gồm xe ô tô Tomica mô hình
- Phù hợp dành cho các bé trai trên 3 tuổi

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810315885


Phần giới thiệu về Tomica Big Tower Circuit bạn xem qua video nhé:


 

 

 

Các ưu điểm của đồ chơi tomica


An toàn với trẻ em khi chơi:

Các sản phẩm ô tô mô hình của hãng sản xuất Tomica (Chuyên sản xuất các loại đồ chơi trẻ em an toàn, thông minh,...) được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp không độc hại, với trẻ em, và có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn cho trẻ.


Sản phẩm có thể làm vật trang trí:

Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé tìm hiểu về thế giới ô tô thực tế qua các mô hình ô tô, ô tô đồ chơi còn có thể dùng làm vật trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

 

Giúp tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ:

Mô phỏng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác các chi tiết của xe thật theo tỷ lệ: 1:64, giúp bé phân biệt được loại xe, hãng xe và dòng xe khác nhau ngoài thực tế cuộc sống. Giúp trẻ am hiểu hơn về cuộc sống xung quang qua các đồ chơi mô hình bé yêu thích.
 

Thông tin về Thương hiệu:


Tomica là dòng sản phẩm xe đồ chơi mini của công ty Taraka Tomy (Chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em)  nổi tiếng ở Nhật Bản mà có lịch sử phát triển gần 90 năm. Luôn quan tâm đến các loại đồ chơi an toàn và thỏa lấp ước mơ vui chơi sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh của các bé. Hãng Tomica không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của các bé. Vì thế mà không chỉ trẻ em khắp nơi yêu thích các sản phẩm đồ chơi Tomica mà các ông bố, bà mẹ của các bé trên thế giới cũng ưu ái tin dùng.

More Information
Thương hiệu Tomica
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Tomica Big Tower Circuit
Your Rating