Toa kéo máy bay Harold Takara Tomy

Toa kéo máy bay Harold Takara Tomy

DPY42 - Đồ chơi xếp khối trái cây Mega Bloks

Đồ chơi xếp khối trái cây Mega Bloks DPY42

tau-hoa-thomas-ot-05-gordon-takara-tomy

Tàu hỏa Thomas OT-05 Gordon Takara Tomy

Toa kéo máy bay Harold Takara Tomy

190.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810895152

Toa kéo máy bay Harold, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Thomas & Friends, là phiên bản chuyển động đẩy tay của Harold với một chiếc chuông ở bên trong tạo ra những tiếng ring ring vui tai khi chuyển động. Xe có móc nối để gắn các toa tàu với nhau và có thể gắn vào xe chuyển động chạy pin.

Chất liệu bằng nhựa và kim loại, nước sơn bóng bẩy bền đẹp, mô tả chân thực và rất sinh động nhân vật máy bay Harold trong bộ phim hoạt hình Thomas & Friends. Ngoài Harold còn có nhiều đồ chơi nhân vật tàu hỏa khác nhau đến từ bộ phim cho bé có được những trải nghiệm hết sức thú vị, gây dựng cho mình một thế giới diệu kỳ của những đầu tàu hỏa mang gương mặt các nhân vật hoạt hình Thomas và những người bạn thân quen.

Độ tuổi sử dụng: 3+

Toa kéo máy bay Harold cùng trò chơi tàu hỏa là món đồ chơi khởi đầu rất tốt cho trẻ khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng vận động tinh, tư duy hình không gian, trí tưởng tượng phong phú và kỹ năng giao tiếp xã hội. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền chắc, màu sắc tươi vui, sinh động đẹp mắt, không góc cạnh sắc nhọn, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn.

Về bộ phim, Thomas & Friends là phim hoạt hình thiếu nhi của Anh xoay quanh đời sống thường ngày của những đầu máy tàu hỏa trên một hòn đảo gọi là Sodor (một hòn đảo ở tây nam nước Anh). Những câu chuyện về các mối quan hệ tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác trong xã hội qua những tình huống mà Thomas và bạn bè cậu phải đối mặt trong cuộc sống. Mỗi tập phim là một tình huống khác nhau, mỗi người bạn tàu hỏa có một tính cách khác nhau. Qua đó, các em nhỏ sẽ phần nào tìm thấy chính mình trong những nhân vật dễ thương này.

Thông qua cuộc phiêu lưu của tầu hỏa Thomas và những người bạn, các em nhỏ sẽ có được những bài học ý nghĩa về cuộc sống, giá trị của tình hữu nghị, sự công bằng, làm việc theo nhóm và những việc có nghĩa là một công cụ thực sự hữu ích. Với những hình ảnh tàu hỏa chạy trên đường ray sinh động, màu sắc tươi vui, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giây phút thư giãn đầy bổ ích và lý thú.

More Information
Thương hiệuThomas and Friends
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Toa kéo máy bay Harold Takara Tomy
Gửi nhận xét của bạn