TK8612 Bộ dụng cụ Bosch kèm mũ bảo hộ Klein

TK8612 Bộ dụng cụ Bosch kèm mũ bảo hộ Klein

Bàn dụng cụ sửa chữa Bosch lớn Klein 8676

Bàn dụng cụ sửa chữa Bosch lớn Klein 8676

Bộ dụng cụ sửa chữa Bosch lẻ Klein

Bộ dụng cụ sửa chữa Bosch lẻ Klein

TK8612 Bộ dụng cụ Bosch kèm mũ bảo hộ Klein

1.990.000₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4009847086129

TK8612 Bộ dụng cụ Bosch phiên bản có thêm mũ bảo hộ sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho các bé trai nhà bạn. Đồ chơi chính hãng Klein có xuất xứ từ Đức, thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm mang đến cho bé chiếc bàn làm việc của người kĩ sư cùng những dụng cụ sửa chữa chuyên dụng. Ngoài những chi tiết thường có ở các bộ dụng cụ Bosch khác như cưa, búa, kìm, cờ lê, tua vít, khoan và ốc vít, Bộ dụng cụ Bosch TK8612 giờ có thêm chiếc mũ bảo hộ cho bé thêm tự tin hóa thân thành một kĩ sư chính hiệu.

Tất cả các chi tiết của Hộp Dụng Cụ Bosch Tổng Hợp đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chất độc hại và không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay, bé có thể dễ dàng cầm nắm di chuyển các dụng cụ, từ đó tăng cường sự phối hợp tay mắt, phát triển khả năng vận động và khả năng nhận thức về thế giới xung quanh.

Các chi tiết được đựng trong hộp kích thước 54x13x47 cm

Thiết kế tỉ mỉ giống y như thật của những dụng cụ sửa chữa với các gam màu khỏe khoắn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé trai.

TK8612 Bộ dụng cụ Bosch kèm mũ bảo hộ Klein cho bé hóa thân thành người thợ sửa chữa tài ba, từ đó thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo. Cha mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng với bạn bè để bé thêm cởi mở và hòa đồng.

More Information
Thương hiệu Bosch
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:TK8612 Bộ dụng cụ Bosch kèm mũ bảo hộ Klein
Your Rating