TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian

Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

260.000₫
  • - Bộ Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families một nhà bếp của thiết kế thời trang.
  • - Ấm, khay lò, các bộ phận thực phẩm được bao gồm, bạn có thể chơi mô phỏng như bếp thật.
  • - Có ba bếp lò. Bạn có thể đặt khay quiche và khay cupcake vào và ra khỏi cửa lò.
  • - Bạn có thể tạo một căn phòng đầy phong cách với thiết kế hợp nhất bằng cách sắp xếp nó với một khu phố lớn được bán riêng của Sylvanian Families và đồ nội thất của dòng sản phẩm này.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040295200

đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng. \r\n\r\nSản phẩm Epoch TF-04 Lò nướng bánh Gourmet Kitchen nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích. \r\n\r\nBộ đồ chơi gồm có một lò nướng bánh được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển với tông màu nâu socola và trắng vô cùng trang nhã. Thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ vô cùng sinh động. Chiếc lò được gắn thêm bếp và các công tắc vô cùng tiện lợi. Các cánh cửa có thể đóng mở như thật.\r\n\r\nĐi kèm là các chi tiết phụ kiện: Khay đựng, khuôn, bánh và ấm nước. Tất cả đều được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại và đã qua kiểm định khắt khe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.\r\n\r\nLưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian. \r\n\r\nLò nướng bánh TF-04 thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những người có sở thích sưu tầm mô hình. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay"}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

EPOCH là hãng đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.

Sản phẩm Epoch TF-04 Lò nướng bánh Gourmet Kitchen nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích.

Bộ đồ chơi gồm có một lò nướng bánh được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển với tông màu nâu socola và trắng vô cùng trang nhã. Thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ vô cùng sinh động. Chiếc lò được gắn thêm bếp và các công tắc vô cùng tiện lợi. Các cánh cửa có thể đóng mở như thật.

Đi kèm là các chi tiết phụ kiện: Khay đựng, khuôn, bánh và ấm nước. Tất cả đều được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại và đã qua kiểm định khắt khe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian.

Lò nướng bánh TF-04 thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những người có sở thích sưu tầm mô hình. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay

More Information
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Sylvanian Families