Tàu hỏa S-02 Series 500 Bullet Train chạy pin và có đèn sáng

Tàu hỏa có đèn S-02 Series 500 Bullet Train

Bộ đồ chơi tàu hỏa S-12 Doctor Yellow chạy pin

Đồ chơi tàu hỏa S-12 Doctor Yellow

Tàu hỏa siêu tốc hình Thủy thủ Vịt Donald

Tầu hỏa hình Thủy thủ Vịt Donald Marine Shuttle

Tàu hỏa có đèn S-02 Series 500 Bullet Train

549.000₫
  • Bao gồm 1 đầu tàu và 2 toa xe
  • Đèn sáng khi chạy
  • Tổng chiều dài khoảng 39 cm. Không kèm theo đường ray
  • Màu sắc chủ đạo: Màu ghi sáng và màu xanh dương
  • Tàu có thể chạy với 2 tốc độ, nhanh và bình thường
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp (một số ít bộ phận làm bằng kim loại, cao su tự nhiên)
  • Sử dụng pin AA 1.5 V
  • Dành cho trẻ em trên 3 tuổi
  • Nhà sản xuất: Takara Tomy
  • Xuất xứ: Nhật
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810436805

Bộ đồ chơi Tàu hỏa S-02 Series 500 Bullet Train bao gồm 1 đầu tầu chạy bằng pin và 2 toa xe được nối lại với nhau rất cân đối, đầu và đuôi thuôn nhọn, tổng chiều dài khoảng 39 cm, màu ghi và xanh, mô phỏng sinh động đoàn tàu ngoài đời sống thật. Điểm đặc biệt là đoàn tàu có ánh sáng đèn rất thú vị, tạo cảm giác hấp dẫn lôi cuốn người chơi.

Mô hình Tàu hỏa có đèn S-02 Series 500 Bullet Train là món đồ chơi yêu thích của nhiều thế hệ, phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên cho đến người lớn. Đồ chơi Tàu hỏa có đèn S-02 Series 500 Bullet Train được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp (một số ít bộ phận bằng kim loại), nước sơn bóng bảy bền màu, có thiết kế chắc chắn đẹp mắt, không góc cạnh sắc nhọn, không chứa chất độc hại, tuyệt đối an toàn đồng thời rất dễ chơi và dễ sử dụng.

Shinkansen trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là "đường tàu mới", ngoài ra còn được gọi là "Bullet train" (tàu viên đạn) do hình dạng thuôn gọn của đầu tàu, cùng tốc độ được ví như viên đạn bay ra khỏi nòng súng. Tàu siêu tốc Sinkansen là tàu chạy nhanh nhất trong các tàu thương mại, vận tốc khoảng 300Km/h. Ngồi bên trong hành khách sẽ có cảm giác tai bị ù do tốc độ của tàu khá lớn. Năm 1997, NOZOMI 500 series là loại Shinkansen đầu tiên chạy thương mại với tốc độ 300km/h. Để đạt được tốc độ này, thiết kế của 500 series hơi khác biệt, đầu tàu thuôn nhọn, hình khí động học, cong tròn ở hai bên thân. Thiết kế này giúp cho đoàn tàu không gặp cản trở của sức gió và dễ dàng đạt vận tốc cao mà không phải cải tiến nhiều về động cơ, đồng thời giảm được tiếng ồn đáng kể khi chạy vào các đoạn đường hầm.

More Information
Thương hiệu Plarail
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Tàu hỏa có đèn S-02 Series 500 Bullet Train
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!