Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

Sylvanian Partie Set

Sylvanian Partie Set

<p>Sylvanian Families là nhóm đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản mô phỏng cuộc sống của các con vật trong đại Gia đình Sylvanian thông qua các sản phẩm đồ chơi búp bê và phụ kiện nội thất, nh

Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone

Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

189.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5054131050279

Thông tin chi tiết sản phẩm Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

- Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồ chơi Sylvanian Families - nhóm đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản mô phỏng cuộc sống của các con vật trong đại Gia đình Sylvanian thông qua các sản phẩm đồ chơi búp bê và phụ kiện nội thất, nhà cửa.

- Tuổi sử dụng: 3+

- Set đồ chơi máy giặt Sylvanian được tạo thành từ 7 chi tiết: máy giặt, giá để đồ, giỏ đựng quần áo, 2 khăn và 2 lọ xả vải. Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, đã được kiểm định khắt khe về chất lượng nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set được làm bởi hãng EPOCH nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em an toàn và chất lượng. Thiết kế chân thực, sống động và chất lượng tuyệt hảo chính là lí do các sản phẩm đồ chơi của hãng được yêu thích trên toàn thế giới. Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho không chỉ bé yêu nhà bạn mà còn cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set
Gửi nhận xét của bạn