<p>Sylvanian Families là nhóm đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản mô phỏng cuộc sống của các con vật trong đại Gia đình Sylvanian thông qua các sản phẩm đồ chơi búp bê và phụ kiện nội thất, nh

Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone

Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

Sylvanian và Máy Giặt Quần Áo - Washing Machine Set

Sylvanian Búp Bê thỏ mẹ và Tủ Lạnh - Chocolate Rabbit Mother Set

Sylvanian Búp Bê thỏ mẹ và Tủ Lạnh - Chocolate Rabbit Mother Set

Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone

169.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5054131050309
>Sylvanian Families là nhóm đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản mô phỏng cuộc sống của các con vật trong đại Gia đình Sylvanian thông qua các sản phẩm đồ chơi búp bê và phụ kiện nội thất, nhà cửa.

Thông tin chi tiết sản phẩm Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone

- Tuổi sử dụng: 3+

- Sản phẩm có đến hơn 10 chi tiết nội thất phòng khách mang phong cách phương Tây cổ điển. Chiếc điện thoại quay số cổ và màu sắc trang nhã kết hợp hài hòa với các phụ kiện nội thất gỗ xung quanh. Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone thuộc hãng EPOCH nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em an toàn và chất lượng. Thiết kế chân thực, sống động và chất lượng tuyệt hảo chính là lí do các sản phẩm đồ chơi của hãng được yêu thích trên toàn thế giới. Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho không chỉ bé yêu nhà bạn mà còn cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone
Gửi nhận xét của bạn