Sylvanian Búp Bê thỏ mẹ và Tủ Lạnh - Chocolate Rabbit Mother Set

Búp Bê Thỏ mẹ và Tủ Lạnh Chocolate Rabbit Mother Set

<p>Sylvanian Families là nhóm đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản mô phỏng cuộc sống của các con vật trong đại Gia đình Sylvanian thông qua các sản phẩm đồ chơi búp bê và phụ kiện nội thất, nh

Sylvanian và Chiếc Điện Thoại Cổ Điển - Classic Telephone

Sylvanian Thỏ Bố và Ghế Sofa - Chocolate Rabbit Father Set

Sylvanian Thỏ Bố và Ghế Sofa - Chocolate Rabbit Father Set

Búp Bê Thỏ mẹ và Tủ Lạnh Chocolate Rabbit Mother Set

  • Bộ bao gồm thỏ nâu mẹ, tủ lạnh và các phụ kiện khác
  • Bao gồm và hơn 15 miếng
  • Thích hợp cho bé từ 3 tuổi đến 10 tuổi.
  • Kích thích trí tưởng tượng nhập vai ở trẻ
449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5054131050149

Sylvanian Búp Bê thỏ mẹ và Tủ Lạnh - Chocolate Rabbit Mother Set nằm trong bộ sưu tập đồ chơi cao cấp cho bé. Sản phẩm được chế tạo bởi hãng đồ chơi EPOCH nổi tiếng đến từ Nhật Bản với đến hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em an toàn và chất lượng.

Mô tả sản phẩm búp bê kèm phụ kiện Chocolate Rabbit Mother Set

Bộ đồ chơi gồm búp bê thỏ mẹ chocolate vô cùng xinh đẹp và đáng yêu của đại gia đình động vật Sylvanian. Đi kèm là chiếc tủ lạnh nhà bếp có thể đóng mở được và bên trong là rất nhiều các chi tiết thức ăn, rau quả và đồ uống. Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại và đã được kiểm định chất lượng kĩ càng, đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

Với bộ sản phẩm, bé sẽ được sở hữu búp bê thỏ chocolate vô cùng dễ thương và những phụ kiện lí tưởng để trang trí cho nhà bếp. Về chất lượng, các sản phẩm đồ chơi Sylvanian từ khi ra đời chưa bao giờ làm các tín đồ của mình thất vọng với vẻ đáng yêu và chất lượng tuyệt hảo của đồ chơi Nhật.

Sylvanian Búp Bê thỏ mẹ và Tủ Lạnh - Chocolate Rabbit Mother Set dành cho lứa tuổi sử dụng 3+. Với vẻ đáng yêu và chất lượng được yêu thích bởi mọi lứa tuổi, sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho không chỉ bé yêu nhà bạn mà còn cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Búp Bê Thỏ mẹ và Tủ Lạnh Chocolate Rabbit Mother Set
Your Rating