Súng Nerf Nerf Modulus Tri-Strike

Súng Nerf Nerf Modulus Tri-Strike

Jolt Blaster phù hợp với trẻ trên 8 tuổi

Nerf N-Strike Elite Jolt Blaster

Đồ chơi súng Nerf Retaliator

Đồ chơi súng Nerf Retaliator

Súng Nerf Nerf Modulus Tri-Strike

2.400.000,00 ₫
- Gồm: nòng súng bắn đạn đường kính 1.2cm- 10 đạn, nòng súng bán đạn đường kính 1.8cm- 4 đạn, nòng súng bắn đạn tên lửa và một hộp tiếp đạn. - Chất liệu: Súng: nhựa cao cấp; Đạn: xốp siêu nhẹ, an toàn. - Dành cho cách bé từ 8 tuổi trở lên. - Kích thước hoàn chỉnh: dài 85cm.
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
630509429301

It's NERF or NOTHING!
Súng NERF là một trò chơi vận động tuyệt vời giúp bé phát triển cùng lúc khả năng vận động, đầu óc hoạch định chiến lược và tăng tính cạnh tranh.

Nerf Modulus Tri-Strike có thể dễ dàng lắp ráp tạo nên nhiều kiểu súng khác nhau thích hợp cho từng trận chiến, nhiệm vụ đặc biệt, từ những trận đột kích, đánh cận chiến đến bắn cự li dài. Đây là một loại súng vô cùng đặc biệt, loại duy nhất của dòng đồ chơi súng Nerf từ trước đến nay có thể bắn được riêng lẻ hoặc cùng lúc 3 loại đạn xốp: Đạn elite, Đạn mega và đạn tên lửa Missile.

Với đến hơn 1000 kiểu lắp đặt, người chơi có cảm giác như đang sở hữu cả một kho vũ khí khổng lồ với vô số các loại súng và đạn trinh chiến. Sử dụng số vũ khí tối tân ấy như thế nào, ra làm sao là phụ thuộc vào khả năng nhạy bén và tính linh hoạt khi ứng biến với tình huống của người chơi.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Súng Nerf Modulus Tri-Strike có kích thước 76x38x8 cm, gồm có những bộ phận tách biệt có thể dễ dàng ráp lại với nhau: bộ súng bắn đạn Elite, phần mở rộng bắn đạn Mega, bộ phóng tên lửa, 10 đạn Elite, bộ nạp đạn elite, 4 đạn Mega, đạn tên lửa Missile và hướng dẫn sử dụng.

• Đi kèm súng là 3 loại đạn xốp mềm và nhẹ, bắn không đau. Trong trường hợp bị mất có thể mua thêm ở ngoài để bổ sung.

• Bộ sản phẩm là đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

• Với kích thước to lớn và yêu nhiều kĩ năng cả lắp ráp và suy luận, sản phẩm thích hợp cho người chơi từ 8 tuổi trở lên. Bộ súng Nerf Modulus Tri-Strike giúp bé phát triển khả năng vận động, bộ óc hoạch định chiến lược và tăng tính cạnh tranh.

More Information
Thương hiệu Nerf
Write Your Own Review
You're reviewing:Súng Nerf Nerf Modulus Tri-Strike
Your Rating