Xe ben 1/50

Mô hình Xe ben Siku Articulated Hauler tỷ lệ 1/50

Mô hình Xe ủi Siku 3529

Mô hình Xe ủi Kramer 480 Wheel Loader tỷ lệ 1:50

Xe cẩu Siku 1891 Cable Excavator

Mô hình Xe cẩu dùng cáp Siku Cable Excavator

Mô hình Xe ben Siku Articulated Hauler tỷ lệ 1/50

619.000₫

- Mô hình xe ben tỷ lệ 1:50
- Kích thước: 22,1 x 7,5 x 8,0 cm
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4006874035267

 

Mô hình Xe ben SIKU mã 3526 Articulated Hauler chuyên dụng để chở nguyên vật liệu từ các công trình, xe ben mô hình có thiết kế độc đáo, chất liệu bằng nhựa và kim loại có độ bền cao, khoang xe có thể nâng lên hạ xuống được và nắp đầu xe có thể mở lên được, bánh xe bằng cao su, tỉ lệ thu nhỏ 1:50 từ xe thực tế. Bổ sung vào bộ sưu tập của bé cho thêm phần sinh động nhé!


Đồ chơi Xe ben mã 3526 Articulated Hauler mô hình tĩnh tỷ lệ 1/50 có tác dụng hướng nghiệp, giúp cho trẻ em tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

Chiếc Xe ben mã 3526 màu vàng giống y như thật

 

 

Chiếc Xe ben mã 3526 màu vàng giống y như thật rất đẹp mắt và tinh tế

 

 

Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm xe ô tô mô hình tĩnh do SIKU sản xuất trong đó có Xe ben mã 3526 tỷ lệ 1/50 đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:


-    Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời


-    Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét trên xe đều vô cùng chi tiết. Các bạn có thể mở cửa xe, bánh xe bằng cao su có vân xe, đặc biệt là nhóm xe hơi hộp treo (blister) có các thông tin chi tiết về xe bên dưới thân xe


-    Chức năng: Các xe tỉ lệ 1:87, 1:50 & 1:55 và 1:32 đều có chức năng giống hệt xe thật như: Xe cần cẩu thì móc được hàng, xe cứu hỏa thì kéo được thang,…


-    Độ bền: SIKU mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp

 

 
 
 Đồ chơi Xe ben Articulated Hauler có thể chơi vui
 
 
  
 Xe ben Articulated Hauler có thể chơi vui hoặc làm vật trưng bày rất sinh động

(Hình ảnh mang tính chất minh họa có thể khác so với sản phẩm thực tế)


SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Đây là từ viết tắt của SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và độ bền của sản phẩm. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi SIKU hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.”

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Mô hình Xe ben Siku Articulated Hauler tỷ lệ 1/50
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!