Set tượng siêu anh hùng The Avengers

Set tượng siêu anh hùng The Avengers

9502530000 Tập tô màu thần kì siêu nữ anh hùng phiên bản 2.0

9502530000 Tập tô màu thần kì siêu nữ anh hùng phiên bản 2.0

Set tượng người nhện The Spiderman

FS SPIDERMAN S7

Set tượng siêu anh hùng The Avengers

550.000₫
- Set tượng The Avangers gồm 6 mô hình (10cm) - Mô hình có đế nhựa màu ghi - Độ tuổi sử dụng: 3+ - Chất liệu: Nhựa cao cấp. An toàn - Chơi, trưng bày và sưu tập.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
461073743797

đồ chơi cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ với những nhân vật siêu anh hùng Avengers được khắc họa vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ loạt phim siêu anh hùng này.\n- Độ tuổi sử dụng: 3+\n- Set tượng siêu anh hùng The Avengers gồm 6 mô hình siêu anh hùng Marvel Avengers, đó chính là: iron man, black widow, black panther, vision, war machine và crossbones.\nCác mô hình được làm từ nhựa cao cấp với các chi tiết được khắc họa sắc nét, chính xác, tỉ mỉ đến không ngờ, màu sắc cũng rất đẹp và bền đem lại cảm giác chân thật, sống động.\n- Mỗi mô hình được gắn cố định trên miếng đế nhựa màu ghi\n- Kích thước mô hình: 10 cm\n\nVới những người có sở thích sưu tầm mô hình Avengers thì đây quả là món đồ chơi tuyệt vời. Với các bé có mơ ước trở thành siêu anh hùng cũng vậy. Set tượng Marvel Avengers cho bé thỏa sức hóa thân thành anh hùng với những sức mạnh siêu đẳng và sáng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn trong thế giới siêu anh hùng của bé. \n\nĐây không chỉ là một set tượng mô hình đơn thuần mà còn là phương tiện hữu ích để qua đó, bé gửi gắm những ước mơ và bộc lộ tính cách cũng như sở thích. Cha mẹ sẽ biết được bé muốn trở thành người anh hùng như thế nào, với những tính cách đặc trưng ra sao, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển. "}" data-sheets-userformat="{"2":12705,"3":[null,0],"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":[null,0]},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"10":2,"11":0,"15":"Calibri","16":11}">Những ai có sở thích sưu tầm mô hình nhân vật siêu anh hùng Marvel Avengers chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ set tượng đặc biệt này.

Thông tin chi tiết sản phẩm Set tượng siêu anh hùng The Avengers

- Set tượng siêu anh hùng The Avengers còn có tên gọi là Marvel Avengers Figurine Set. Sản phẩm là đồ chơi cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ với những nhân vật siêu anh hùng Avengers được khắc họa vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ loạt phim siêu anh hùng này.
- Độ tuổi sử dụng: 3+
- Set tượng siêu anh hùng The Avengers gồm 6 mô hình siêu anh hùng Marvel Avengers, đó chính là: iron man, black widow, black panther, vision, war machine và crossbones.
Các mô hình được làm từ nhựa cao cấp với các chi tiết được khắc họa sắc nét, chính xác, tỉ mỉ đến không ngờ, màu sắc cũng rất đẹp và bền đem lại cảm giác chân thật, sống động.
- Mỗi mô hình được gắn cố định trên miếng đế nhựa màu ghi
- Kích thước mô hình: 10 cm

Với những người có sở thích sưu tầm mô hình Avengers thì đây quả là món đồ chơi tuyệt vời. Với các bé có mơ ước trở thành siêu anh hùng cũng vậy. Set tượng Marvel Avengers cho bé thỏa sức hóa thân thành anh hùng với những sức mạnh siêu đẳng và sáng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn trong thế giới siêu anh hùng của bé.

Đây không chỉ là một set tượng mô hình đơn thuần mà còn là phương tiện hữu ích để qua đó, bé gửi gắm những ước mơ và bộc lộ tính cách cũng như sở thích. Cha mẹ sẽ biết được bé muốn trở thành người anh hùng như thế nào, với những tính cách đặc trưng ra sao, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển. 

More Information
Thương hiệu Disney
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Set tượng siêu anh hùng The Avengers
Your Rating