thỏ bông tai nâu, Sylvanian DF 12, set furrniture thỏ bông

Set furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi Sylvanian DF-12

ngôi nhà sylvanian family

Ngôi nhà Sylvanian Families

Bé và xe đẩy Seotoka, đồ chơi sylvanian family

Bé và xe đẩy Seotoka đồ chơi Sylvanian families

Set furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi Sylvanian DF-12

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cùng với những chi tiết bông , vải mịn .
335.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040266200

Sản phầm đồ chơi Sylvanian DF 12 set Furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi thuộc nhóm đồ chơi Sylvanian Families được công ty Miền đất trẻ thơ Nam Anh nhập khẩu chính hãng.Bộ đồ chơi thỏ bông tai nâu sinh đôi được rất nhiều trẻ em trên thế giới thậm chí cả người lớn cũng vẫn yêu thích và sưu tầm , những nhân vậy như thỏ bông tai nâu đã được xuất hiện từ rất lâu và luôn là người bạn đồng hành cùng tuổi thơ êm đẹp của bé.

sản phẩm hiện có bán tại Kidsland 39 Núi Trúc - Hà Nội
Set furniture đồ chơi Sylvanian DF 12 gồm có một xe nôi nhỏ xinh màu hồng tím , có bạt trắng che nắng cho hai bạn thỏ bông tai nâu sinh đôi bên trong , một bạn còn đăng nhắm mắt ngủ còn bạn kia nũng nịu ngậm chiếc ti giả màu xanh trông thật đáng yêu.Phụ kiện đi kèm còn có những đồ chơi sơ sinh cầm nắm để khi chơi thỏ bông tai nâu mẹ có thể dễ dàng chăm sóc và vui đùa với hai con của mình.Chiếc xe nôi được thiết kế nhỏ nhưng đầy đủ và giống như 1 chiếc xe gỗ thật có thể chở hai em bé , diềm của mành che được kết ren trắng rất tinh xảo và khéo léo.Đây đúng là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ chơi Sylvanian Families của bé.
Đặc điểm của bộ đồ chơi Sylvanian DF 12 set Furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi:
- Chất liệu nhựa và vải cao cấp, an toàn
- Kích thước hộp sản phẩm: 14 x 6 x 13 cm
- Gồm 2 thú bông cao khoảng 5 cm
- Không dùng pin
- Màu sắc đa dạng, sinh động
- Độ tuổi sử dụng: Các bé trên 3 tuổi


Sylvanian Families là đồ chơi không độc hại, nó rất thân thiện với mọi người. Nó có nhiều diện mạo làm hấp dẫn rộng lớn với bé gái bao gồm cả chơi búp bê, trang trí nhà, chọn đồ nội thất, và thay đổi trang phục. Ở đây không có quy định và luật, nó cho phép trẻ em sáng tạo câu chuyện do chính mình.

Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn. 

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Set furniture thỏ bông tai nâu sinh đôi Sylvanian DF-12
Your Rating