S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

Sylvanian Búp Bê Chị gái thỏ và Bàn học - Chocolate Rabbit Sister Set

Sylvanian Búp Bê Chị gái thỏ và Bàn học - Chocolate Rabbit Sister Set

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

210.000₫
  • Sylvanian Families Doll Marshmallow Rat Mom
  • Thương hiệu: Epoch 
  • Chiều cao: 4,6 cm 
  • Width: 6,7 inches 
  • Trọng lượng : 0,05 kg
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040171108

đồ chơi trẻ em an toàn, cao cấp và chất lượng.\r\n\r\nBúp bê Sylvanian chưa bao giờ làm các tín đồ của mình thất vọng với vẻ đáng yêu và chất lượng tuyệt hảo của đồ chơi Nhật. Sản phẩm là bán riêng lẻ búp bê chuột mẹ của gia đình nhà chuột trắng Marshmallow và có thể bổ sung thêm các thành viên còn lại từ bộ sưu tập đồ chơi Sylvanian tại Kidsland. \r\n\r\nBúp bê Chuột mẹ Marshmallow Sylvanian thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những ai có sở thích sưu tầm mô hình động vật đáng yêu.\r\n\r\nSylvanian Families là nhóm đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật trong đại Gia đình Sylvanian đến từ Nhật Bản. Qua quá trình chơi với những con búp bê Sylvanian đáng yêu, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families

Búp bê Sylvanian Families không chỉ là đồ chơi mà còn là một thú vui tao nhã của. Nằm trong bộ sưu tập trên, búp bê S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families chính là món đồ mà những ai yêu thích các dòng sản phẩm của hãng Sylvanian Families đều không thể bỏ lỡ. Sản phẩm thuộc hãng đồ chơi EPOCH đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em an toàn, cao cấp và chất lượng.

Búp bê Sylvanian chưa bao giờ làm các tín đồ của mình thất vọng với vẻ đáng yêu và chất lượng tuyệt hảo của đồ chơi Nhật. Sản phẩm là bán riêng lẻ búp bê chuột mẹ của gia đình nhà chuột trắng Marshmallow và có thể bổ sung thêm các thành viên còn lại từ bộ sưu tập đồ chơi Sylvanian tại Kidsland.

Búp bê Chuột mẹ Marshmallow Sylvanian thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những ai có sở thích sưu tầm mô hình động vật đáng yêu.

Sylvanian Families là nhóm đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật trong đại Gia đình Sylvanian đến từ Nhật Bản. Qua quá trình chơi với những con búp bê Sylvanian đáng yêu, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:S-104 Chuột mẹ Marshmallow Mouse Sylvanian Families
Your Rating