RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548

Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

Món quà tuyệt vời - sau khi hoàn thành, bạn có thể sử dụng Tượng Nữ thần Tự do làm màn hình phòng Chất lượng cao 108 mảnh ghép hình nhựa Các câu đố hoàn thành cao 37cm khi hoàn thành. Thích hợp cho lứa tuổi từ 10 tuổi trở lên. Câu đố này sử dụng các mảnh nhựa độc đáo, kết hợp với nhau để xây dựng mô hình mạnh mẽ và mạnh mẽ này. Không cần keo! Mỗi mảnh ghép được in một số ở mặt sau, vì vậy bạn có thể lắp ráp câu đố bằng mắt, hoặc chỉ bằng cách làm theo các con số.
689.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4005556125845

Nếu bé yêu nhà bạn đã sẵn sàng để nâng cấp trò chơi xếp hình lên một tầm cao mới thì sản phẩm RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do chính là đích đến tuyệt vời. Sản phẩm với thiết kế 3 chiều vô cùng mới lạ và độc đáo sẽ cho bé được tự tay lắp nên Tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng thế giới – một biểu tượng đầy ý nghĩa của độc lập và tự do.

Bộ xếp hình 3D tượng Nữ thần Tự do là đồ chơi chính hãng Ravensburger có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Bộ xếp hình 3D của Ravensburger sẽ mang đến cho bạn cơ hội được tự tay lắp nên tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng và trưng bày nó ngay trong nhà của mình. Bên trong bộ sản phẩm là 108 miếng ghép bằng nhựa có bản lề được khắc họa tỉ mỉ đến từng chi tiết tráng lệ của công trình kiến trúc. Màu sắc chân thật, hình ảnh bắt mắt và kiểu dáng độc đáo chính là điểm làm nên sức hút ở bộ đồ chơi. Các miếng ghép được đánh số ở phía sau kèm theo một bản hướng dẫn sử dụng cho người chơi nhiều cách tiếp cận, nhiều sự lựa chọn để giải quyết vấn đề.

Bộ xếp hình 3D Nữ thần Tự do của Ravensburger cho người chơi được thỏa sức đắm chìm vào trong lịch sử và văn hóa nước Mĩ. Mô hình sau khi hoàn thành có chiều cao lên đến 38 cm, rất phù hợp để trưng bày cho nhiều thế hệ cùng thưởng thức. Tác phẩm với vẻ đẹp tráng lệ mang theo đặc trưng của một nền văn hóa khi đem trưng bày sẽ làm đẹp thêm căn nhà và khiến cho người sở hữu cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Tự tay tạo nên những công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử với phiên bản trò chơi xếp hình vô cùng mới lạ và độc đáo. Với những miếng ghép kiểu dáng độc đáo, có bản lề, bạn có thể tạo nên những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng thế giới và trưng bày nó ngay trong ngôi nhà của mình. Bộ xếp hình 3D Ravensburger hoàn toàn không giống với những bộ trò chơi xếp hình bạn đã từng chơi trước đây. Bạn sẽ không chỉ đơn giản là ghép một bức tranh phong cảnh nữa mà sẽ được xây lắp nên một công trình kiến trúc thực sự - một công trình vô cùng vững chãi khi hoàn thành, với bề mặt nhẵn bóng dễ dàng làm sạch, không phôi phai, bong tróc và hơn hết, không cần đến hồ mà các miếng ghép vẫn gắn kết với nhau vô cùng chắc chắn. Xếp hình 3D Ravensburger sẽ đưa bạn đến chiều không gian hoàn toàn mới và những trải nghiệm thật thú vị. Tác phẩm hoàn thành là công trình kiến trúc hoàn hảo để trưng bày làm đẹp cho mọi căn phòng

Ý nghĩa của trò chơi xếp hình với sự phát triển của bé:
Bộ trò chơi xếp hình Puzzle của Ravensburger giúp bé rèn luyện
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Thông tin thương hiệu
Ravensburger từ lâu đã nổi tiếng với các trò chơi trí tuệ gắn kết biết bao nhiêu thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 1883, với danh tiếng đã lên đến hơn 125 năm trên thị trường, hãng chuyên mang đến những sản phẩm đồ chơi chất lượng cao, dưới công nghệ tiên tiến hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi và trải dài nhiều chủ đề, từ xếp hình, thủ công cho đến khoa học đầy tính giáo dục và gắn kết các thành viên trong gia đình. Ravensburger luôn mong muốn được giúp trẻ phát triển toàn diện và kích thích từ sớm sự phát triển của trí não và các kĩ năng.

Write Your Own Review
You're reviewing:RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do
Your Rating