Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548

Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548

MB9462- Đồ chơi ghép hình lâu đài công chúa 3D

MB9462- Đồ chơi ghép hình lâu đài công chúa 3D

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548

689.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4005556125548

Bộ Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548 sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình.

Bộ xếp hình 3D tháp đồng hồ Big Ben là đồ chơi chính hãng Ravensburger có xuất xứ từ Đức. Với đến 216 miếng xếp hình 3D, sản phẩm là sự mô phỏng thực tế di tích lịch sử nổi tiếng nhất London nước Anh. Các miếng ghép bằng nhựa cứng cáp và có bản lề, ráp nối với nhau vừa khít tạo nên công trình kiến trúc vô cùng chắc chắn mà không cần dùng đến hô keo

Big Ben - hay còn có tên gọi khác là Tháp đồng hồ của cung điện Westminster - là công trình kiến trúc nổi tiếng nằm ở mặt Đông Bắc của Nhà Quốc hội London, nước Anh. Cái tên Big Ben chính là xuất phát từ chiếc chuông nặng nhất trong 5 chiếc chuông nằm trong tháp. Tháp đồng hồ Big Ben là danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của London và đã trở thành hình ảnh mang tính biểu tượng của nước Anh kể từ năm 1859.

Bộ xếp hình 3D của Ravensburger sẽ mang đến cho bạn cơ hội được tự tay lắp nên tháp Big Ben nổi tiếng và trưng bày nó ngay trong nhà của mình. Bên trong bộ sản phẩm là 216 miếng ghép bằng nhựa có bản lề được khắc họa tỉ mỉ đến từng chi tiết tráng lệ của công trình kiến trúc. Màu sắc chân thật, hình ảnh bắt mắt và kiểu dáng độc đáo chính là điểm làm nên sức hút ở bộ đồ chơi. Các miếng ghép được đánh số ở phía sau kèm theo một bản hướng dẫn sử dụng cho người chơi nhiều cách tiếp cận, nhiều sự lựa chọn để giải quyết vấn đề.

Bộ xếp hình 3D Big Ben của Ravensburger cho người chơi được thỏa sức đắm chìm vào trong lịch sử của công trình kiến trúc và vẻ cổ kính, tráng lệ của nước Anh. Mô hình tháp đồng hồ Big Ben hoàn thành có chiều cao lên đến 40 cm, rất phù hợp để trưng bày cho nhiều thế hệ cùng thưởng thức. Tác phẩm với vẻ đẹp tráng lệ mang theo đặc trưng của một nền văn hóa khi đem trưng bày sẽ làm đẹp thêm căn nhà và khiến cho người sở hữu cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Tự tay tạo nên những công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử với phiên bản trò chơi xếp hình vô cùng mới lạ và độc đáo. Với những miếng ghép kiểu dáng độc đáo, có bản lề, bạn có thể tạo nên những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng thế giới và trưng bày nó ngay trong ngôi nhà của mình. Bộ xếp hình 3D Ravensburger hoàn toàn không giống với những bộ trò chơi xếp hình bạn đã từng chơi trước đây. Bạn sẽ không chỉ đơn giản là ghép một bức tranh phong cảnh nữa mà sẽ được xây lắp nên một công trình kiến trúc thực sự - một công trình vô cùng vững chãi khi hoàn thành, với bề mặt nhẵn bóng dễ dàng làm sạch, không phôi phai, bong tróc và hơn hết, không cần đến hồ mà các miếng ghép vẫn gắn kết với nhau vô cùng chắc chắn. Xếp hình 3D Ravensburger sẽ đưa bạn đến chiều không gian hoàn toàn mới và những trải nghiệm thật thú vị. Tác phẩm hoàn thành là công trình kiến trúc hoàn hảo để trưng bày làm đẹp cho mọi căn phòng


Ý nghĩa của trò chơi xếp hình với sự phát triển của bé:
Bộ trò chơi xếp hình Puzzle của Ravensburger giúp bé rèn luyện
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Write Your Own Review
You're reviewing:Xếp Hình Puzzle Ravensburger 3D Tháp Đồng Hồ Big Ben RV125548
Your Rating