Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Các Loại Xe 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Các Loại Xe 2/4/6/8 mảnh

Rubik 3x3 QOOH hàng Mỹ

Rubik 3x3 QOOH hàng Mỹ

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh

299.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556069514
>Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 6, giúp các bé phát triển trí tuệ và khả năng tư duy logic. Qua quá trình mày mò lắp những miếng ghép nhỏ thành một bức tranh hoàn chỉnh sẽ kích thích trí tò mò và tính ham học hỏi ở bé.

Bộ sản phẩm với 4 bức tranh ghép hình động vật vô cùng đáng yêu và gần gũi cho bé dễ nhận biết và phân biệt, thích hợp cho các bé mới bắt đầu làm quen với trò xếp hình. Bắt đầu từ mức độ dễ với bức tranh 2 miếng ghép, các bé sẽ tiếp tục tiến dần lên 4 miếng, 6 miếng rồi 8 miếng. Các miếng ghép có kích thước to vừa phải cỡ bàn tay bé, cho bé dễ dàng cầm nắm và lắp ghép.

Các bức tranh với độ khó tăng dần theo số lượng miếng ghép sẽ khiến các bé phải không ngừng thử thách bản thân, và cứ hết câu đố này đến câu đố khác khó hơn phải giải, các bé sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Đến khi đã quen với trò chơi xếp hình, các bé có thể thử thách bản thân với những bức tranh ghép khó với nhiều miếng ghép hơn và kích thước các miếng ghép cũng nhỏ hơn.

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh sẽ khiến trẻ cảm thấy vô cùng phấn khích và thêm tò mò về thế giới xung quanh. Sản phẩm là đồ chơi chính hãng Ravensburger được sản xuất trực tiếp tại Đức với chất lượng tuyệt hảo. Hãng nổi tiếng với các thiết kế tranh vô cùng đẹp mắt. Các mảnh ghép cứng cáp, dày dặn ghép nối với nhau vừa khít khiến cho các bức tranh hiện lên rất sinh động trước mắt bé với hình ảnh sắc nét và màu sắc vô cùng tươi sáng rực rỡ, bé sẽ cảm thấy thích thú chơi hoài không chán.

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh với tính giáo dục và giải trí cao sẽ là món quà rất tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn. Qua quá trình chơi, bé sẽ được rèn luyện thêm về:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Thú Cưng 2/4/6/8 mảnh
Gửi nhận xét của bạn