Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

RV125845 Xếp Hình Ravensburger Puzzle 3D Tượng Nữ Thần Tự Do

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Các Loại Xe 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Các Loại Xe 2/4/6/8 mảnh

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh

299.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556069538

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 6, giúp các bé phát triển trí tuệ và khả năng tư duy logic.

Sản phẩm gồm 4 bức ghép hình động vật nông trại vô cùng đáng yêu với nét vẽ vô cùng gần gũi và sống động. Quá trình mày mò lắp những miếng ghép nhỏ thành một bức tranh hoàn chỉnh sẽ kích thích trí tò mò và tính ham học hỏi ở bé.

Bộ sản phẩm rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu làm quen với trò xếp hình. Bắt đầu từ mức độ dễ với bức tranh 2 miếng ghép, các bé sẽ tiếp tục tiến dần lên 4 miếng, 6 miếng rồi 8 miếng. Các miếng ghép có kích thước to vừa phải cỡ bàn tay bé, cho bé dễ dàng cầm nắm và lắp ghép. Không chỉ vậy, những loài động vật trong bức tranh được vẽ nên rất chân thực và gần gũi nên bé sẽ không hề gặp khó khăn trong việc nhận biết và phân biệt các con vật với nhau.

Các bức tranh với độ khó tăng dần theo số lượng miếng ghép sẽ khiến các bé phải không ngừng thử thách bản thân, và cứ hết câu đố này đến câu đố khác khó hơn phải giải, các bé sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Đến khi đã quen với trò chơi xếp hình, các bé có thể thử thách bản thân với những bức tranh ghép khó với nhiều miếng ghép hơn và kích thước các miếng ghép cũng nhỏ hơn.

Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh sẽ khiến các bé cảm thấy vô cùng phấn khích và thêm tò mò về thế giới xung quanh. Sản phẩm là đồ chơi chính hãng được sản xuất tại Đức bởi hãng đồ chơi nổi tiếng Ravensburger. Các bức xếp hình của hãng luôn được thiết kế rất đẹp mắt và chất lượng với hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng bắt mắt. Các mảnh ghép cứng cáp, dày dặn ghép nối với nhau vừa khít khiến cho các con vật hiện lên rất sinh động trước mắt bé, bé sẽ cảm thấy thích thú chơi hoài không chán.

Bộ Xếp Hình Puzzle Động Vật Đáng Yêu với tính giáo dục và giải trí cao sẽ là món quà rất tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn. Qua quá trình chơi, bé sẽ được rèn luyện thêm về:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Write Your Own Review
You're reviewing:Ravensburger My First Puzzle Xếp Hình Động Vật Nông Trại 2/4/6/8 mảnh
Your Rating