Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set

Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set

Vali Làm Tóc Barbie Klein

Vali Làm Tóc Barbie Klein

Hộp trang điểm Small Lady lovely make up box

Hộp trang điểm Small Lady lovely make up box

Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set

590.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4580379594370

Bộ đồ trang điểm Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set được nhập khẩu từ Mĩ với thiết kế vô cùng ấn tượng chính là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn. Không đơn thuần chỉ là những món đồ chơi, sản phẩm cho bé được làm quen với những món đồ trang điểm thật và thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính.


Thông tin chi tiết túi đồ trang điểm Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set
- Tuổi sử dụng: 3+
- Đồ chơi bé gái cao cấp đến từ Mỹ, kích thước: 19x19x5 cm
- Túi đồ trang điểm trong suốt với thiết kế vô cùng xinh xắn và đáng yêu thuận tiện cho bé xách đi bất cứ nơi đâu. Phía bên trong gồm có 10 chi tiết phụ kiện: 3 màu son môi, 2 màu son bóng, 2 lọ sơn móng tay, 2 dây nơ buộc tóc và 1 hộp phấn mắt.
- Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, nguyên liệu sử dụng hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

3 tuổi là lứa tuổi bé trở nên tự lập hơn, không còn quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bố mẹ. Bé bắt đầu thích tự chọn quần áo để mặc, tự chọn giày dép để đi, với các bé gái thì còn thích bắt chước người lớn trang điểm và làm đẹp. Vì vậy lúc này, việc lựa chọn những món đồ chơi để cổ vũ tính tự lập của bé chính là một bước đi vô cùng đúng đắn để bé thoải mái chơi đùa, phát triển và tự tin thể hiện cá tính.

Write Your Own Review
You're reviewing:Rakuten Global Market: Dergale Cutie makeup set
Your Rating