6941057455860

Phao bơi hình ô tô cho bé Intex Kiddie Float hàng Mỹ

E4085A- Đồ chơi khuôn cát phương tiện giao thông Hape

E4085A- Đồ chơi khuôn cát phương tiện giao thông Hape

Phao bơi động vật rừng xanh Intex cho bé hàng Mỹ

Phao bơi động vật rừng xanh Intex hàng Mỹ

Phao bơi hình ô tô cho bé Intex Kiddie Float hàng Mỹ

99.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
6941057455860

Phao bơi hình ô tô cho bé Intex Kiddie Float được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo mang đến cho bé những giờ phút vui chơi bổ ích và sự bảo vệ toàn diện nhất.

 

1. Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tuổi sử dụng: 3 – 6 tuổi

- Phao bơi Intex được thiết kế thành những chiếc ô tô ngộ nghĩnh với nhiều kiểu dáng và màu sắc: xe cứu hỏa, xe cảnh sát và máy bay

- Dùng được khi đi bơi và đi biển

- Sản phẩm được làm từ chất liệu vinyl siêu bền, màu sắc sáng sủa, bắt mắt và thiết kế vui nhộn mang lại sự thích thú và tự tin cho những trải nhiệm dưới nước của bé.

 

2. Thông tin thương hiệu

Intex Recreation là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mĩ chuyên về các sản phẩm hồ bơi, spa, đồ chơi bơm hơi, thuyền và hệ thống hồ bơi nước mặn độc quyền. Với đến hơn 40 năm hoạt động, Intex đã trở thành công ty hàng đầu thế giới với thiết kế và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, đáng tin cậy cho các hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Intex đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về kiểm định chất lượng và giá trị, trải qua nhiều thử nghiệm chuyên sâu để đảm bảo mức độ an toàn và hài lòng của khách hàng.

 

phao boi intex

Write Your Own Review
You're reviewing:Phao bơi hình ô tô cho bé Intex Kiddie Float hàng Mỹ
Your Rating