Phao bơi động vật rừng xanh Intex cho bé hàng Mỹ

Phao bơi động vật rừng xanh Intex hàng Mỹ

6941057455860

Phao bơi hình ô tô cho bé Intex Kiddie Float hàng Mỹ

Mũ bảo hiểm Melon Synapses màu trắng - đen size XXS dành cho trẻ 2-6 tuổi

Mũ bảo hiểm Melon Synapses trắng đen cho trẻ 2-6 tuổi

Phao bơi động vật rừng xanh Intex hàng Mỹ

99.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
6941057452210

Phao bơi động vật rừng xanh Intex được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo mang đến cho bé những giờ phút vui chơi bổ ích và sự bảo vệ toàn diện nhất.

 

1. Thông tin chi tiết sản phẩm: 

- Tuổi sử dụng: 3 – 6 tuổi

- Phao bơi Intex có hình những con vật rừng xanh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu với nhiều kiểu dáng và màu sắc như sư tử, cá sấu và khỉ, rất phù hợp với sở thích yêu động vật của trẻ nhỏ.

- Dùng được khi đi bơi và đi biển

- Sản phẩm được làm từ chất liệu vinyl siêu bền, màu sắc sáng sủa, bắt mắt và thiết kế vui nhộn mang lại sự thích thú và tự tin cho những trải nhiệm dưới nước của bé.

 

2. Thông tin thương hiệu

Intex Recreation là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mĩ chuyên về các sản phẩm hồ bơi, spa, đồ chơi bơm hơi, thuyền và hệ thống hồ bơi nước mặn độc quyền. Với đến hơn 40 năm hoạt động, Intex đã trở thành công ty hàng đầu thế giới với thiết kế và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, đáng tin cậy cho các hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Intex đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về kiểm định chất lượng và giá trị, trải qua nhiều thử nghiệm chuyên sâu để đảm bảo mức độ an toàn và hài lòng của khách hàng.

 

 

 

Write Your Own Review
You're reviewing:Phao bơi động vật rừng xanh Intex hàng Mỹ
Your Rating