Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian

Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

TF-04 Gourmet Kitchen - Lò nướng bánh Sylvanian Families

Cuộc dạo chơi Baby Ride and Play Sylvanian Families

Cuộc dạo chơi Baby Ride and Play Sylvanian Families

Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian

890.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040288806

đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng. \r\n\r\n\r\nSản phẩm Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích. \r\n\r\nBộ đồ chơi gồm một cô búp bê mèo Persian trắng muốt vô cùng đáng yêu. Đi kèm là các phụ kiện nội thất tinh xảo, gồm có: ghế sofa, bộ bàn ghế gỗ, bàn học, tủ kệ, giá sách, cây cảnh, tranh tường, cốc, bát…\r\n\r\nCác chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé.\r\n\r\nSản phẩm có thể kết hợp với nhiều bộ đồ chơi Sylvanian EPOCH khác, cho bé thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú và tận hưởng những giờ phút vui chơi đầy thú vị."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn. Đây không chỉ đơn thuần là một món đồ chơi mà còn là một thú vui tao nhã cho những ai ưa chuộng cái đẹp.
Tuổi sử dụng: 3+

EPOCH là hãng đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.


Sản phẩm Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích.

Bộ đồ chơi gồm một cô búp bê mèo Persian trắng muốt vô cùng đáng yêu. Đi kèm là các phụ kiện nội thất tinh xảo, gồm có: ghế sofa, bộ bàn ghế gỗ, bàn học, tủ kệ, giá sách, cây cảnh, tranh tường, cốc, bát…

Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé.

Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều bộ đồ chơi Sylvanian EPOCH khác, cho bé thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú và tận hưởng những giờ phút vui chơi đầy thú vị.

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Nội thất căn phòng và búp bê mèo con Persian Sylvanian
Your Rating