Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster

Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster

Súng Nerf Elite 2.0 Commander RD-6 Dart Blaster (Anh)

Súng Nerf Elite 2.0 Commander RD-6 Dart Blaster (Anh)

Súng Nerf Elite 2.0 Echo CS-10 Authentic E9533

Súng Nerf Elite 2.0 Echo CS-10 Authentic E9533

Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster

990.000₫
  • KHẨU SÚNG SẴN SÀNG NÂNG CẤP: tùy chỉnh súng cho mọi trận chiến hoặc nhiệm vụ bằng cách tận dụng năm đường khe chiến thuật và điểm kết nối báng súng và nòng (súng chưa bao gồm phần mở rộng báng súng và nòng)
  • BAO GỒM 12 NERF DARTS: đi kèm với 12 phi tiêu Nerf chính thức và một băng đạn cho 6 viên, cung cấp cho bạn 6 phi tiêu lắp vào băng đạn và thêm 6 phi tiêu dự phòng nữa để bạn sẵn sàng tải lại. Bắn, tải lại đạn và bắn thêm một loạt nữa!
  • MÁY BẮN PHI TIÊU CÓ ĐỘNG CƠ: bắn nhanh sáu phi tiêu từ súng có động cơ! Giữ nút tăng tốc và kéo cò để bắn từng phi tiêu một. Cần có pin (không bao gồm)
  • TẦM BẮN LÊN ĐẾN 27 MÉT: tăng khoảng cách bán với khẩu blaster này lên đến 27 mét
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5010993732425

Chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến với khẩu súng Nerf Elite 2.0 có tính năng tùy chỉnh tích hợp để bạn có thể nâng cấp chúng và nắm bắt lợi thế trong các cuộc thi Nerf. Xây dựng kho dự trữ súng Nerf Elite 2.0 của bạn để tối ưu hóa chiến lược trò chơi của bạn và mang lại hiệu suất chiến thuật và tính linh hoạt cho mọi nhiệm vụ và trận chiến! Khẩu súng có động cơ Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster có năm đường ray chiến thuật, điểm gắn báng súng và điểm gắn nòng để bạn có thể tùy chỉnh cho từng nhiệm vụ hoặc trận chiến. Nó bắn liên tiếp sáu phi tiêu từ băng đạn sáu phi tiêu đi kèm. Giữ nút tăng tốc để khởi động động cơ, sau đó nhấn cò để bắn từng phi tiêu một. Bao gồm một ống ngắm có thể tháo rời.

Bao gồm 12 phi tiêu Nerf chính thức - 6 phi tiêu để lấp đầy băng đạn và 6 phi tiêu cho hỏa lực dự phòng.

Phóng phi tiêu xa tới 27 mét. Kính mắt được khuyến khích sử dụng. Báng súng, phần mở rộng nòng súng và kính mắt chưa bao gồm.

Sản phẩm có sử dụng Pin (không bao gồm). 

.

Ống ngắm Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster chi tiết và sắc nét.
Sẽ hoành tráng hơn nữa nếu có thể lắp báng cho súng.
More Information
Thương hiệu Nerf
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Nerf Elite 2.0 Phoenix CS-6 Motorised Blaster
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Nerf