Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87

Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87

Xe buýt đồ chơi du lịch SETRA

Xe buýt đồ chơi du lịch 2 tầng SETRA

Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku

Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku

Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87

- Mô hình xe ben Volvo của hãng Siku với thùng lật được, thân xe có thể nghiêng cùng nhiều chức năng thú vị khác hỗ trợ công việc xây dựng nặng nhọc, rất phù hợp cho bé trên 3 tuổi.

- Kích thước (dài x rộng x cao): 17 x 5,4 x 7,5 cm

399.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4006874018772

 

Mô hình xe ben Volvo của hãng đồ chơi xe Siku nổi tiếng là xe tải mô hình dựa trên loại xe Volvo, được bổ sung trong dòng đồ chơi xe công trường với tỉ lệ 1:87.

Mô hình xe ben Volvo nổi tiếng trong dòng mô hình xe công trình

 

 

Chiếc mô hình xe ben được làm gần như toàn bằng kim loại, thiết kế tinh vi bao gồm cần chất hàng vững chắc cùng thùng có thể lật nghiêng dễ dàng. Được trang trí bởi màu vàng hấp dẫn, đồ chơi xe ben hứa hẹn là một sự bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập mô hình xe công trình. Các bộ phận chuyển động được lắp ráp chặt chẽ giúp các bé di chuyển mô hình xe ben dễ dàng. Mui xe thậm chí còn có thể mở ra được, giúp bé khám phá bên trong động cơ chính xác đã giúp loại xe ben Volvo trở thành xe công trình rất quan trọng ở công trường xây dựng ngoài đời. 

 

 

Cần chất hàng vững chắc và thùng có thể lật nghiêng

Thùng xe ben có thể lật để đổ đất cát

 

 

Trong vai một người điều khiển xe ben, các bé có cơ hội khám phá kĩ năng sử dụng chiếc xe ben Volvo nổi tiếng trong vô vàn đồ chơi xe công trường. Một điều đặc biệt nữa là đầu xe và thân xe được gắn chắc chắn với nhau bằng thanh kim loại có thể linh hoạt đi nghiêng hoặc đi theo kiểu ngoằn nghoèo. Bánh xe vững chắc với lốp nhựa có rãnh khiến việc đi lại của xe cũng khéo léo hơn trên địa hình gồ ghề nơi công trường xây dựng. 

 

 

Đồ chơi xe ben Siku ở công trường

Đồ chơi xe ben ở công trường

 

 

Siku là một dòng sản phẩm đồ chơi xe mô hình nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Sieper GmbH ở Đức. Mô hình xe ben Siku rất chi tiết, chính xác và được bổ sung nhiều tính năng chuyển động. Với chất lượng được bảo đảm, xe mô hình Siku không những là món đồ chơi trẻ em hoàn hảo mà còn hấp dẫn các nhà sưu tầm mô hình xe.

 

Hãy bổ sung thêm vào bộ sưu tập mô hình xe công trình của bé sản phẩm máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr (mã Siku 1874) của thương hiệu Siku nhé!

Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87
Your Rating