Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar

Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar

Mô hình Pokemon M-072 Beyleef

Mô hình Pokemon M-072 Beyleef

Mô hình Pokemon M-068 Strike

Mô hình Pokemon M-068 Strike

Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810485520

Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar mô phỏng chú Pokemon hệ lửa màu xám với chiếc mũi màu tím luôn rất cẩn thận, mưu lược trong chiến đấu.

Dokkorar (Nhật:ドッコラー Dokkorer) là một Pokemon hệ lửa.

Dokkorar là một Pokémon hai chân màu xám với một cái mũi màu tím sẫm và đôimắt hình bầu dục màu xám. Nó có những chỗ lồi lõm có hình củ hành nhô ra từ các bộ phận phía trước. Những tia màu hồng như tô điểm cho vai và đùi của nó. 

 

Trong phim hoạt hình, Dokkorar luôn luôn mang bản ghi squared trong người và sử dụng chúng để chiến đấu với kẻ thù. Nó có thể dễ dàng nâng một khối gỗ nặng nề là nó gần đạt tới mức trưởng thành tối đa. Dokkorar thường được tìm thấy gần khu vực xây dựng để giúp đỡ các công nhân xây dựng.

 

 

Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar với thân hình màu xám

 

Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar với thân hình màu xám vác tấm gỗ lớn

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM :

 

-       Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar

-       Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

-       Trọng lượng: 41 g

-       Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay

-       Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 

-       Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 

-       Một số khớp nối cử động được 

-       Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm Pokemon

 

 

THÔNG TIN VỀ HÃNG SẢN XUẤT:

Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...  

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-128 Dokkorar
Your Rating