Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

Mô hình Pokemon M-112 Hayashigame

Mô hình Pokemon M-112 Hayashigame

Mô hình Pokemon M-069 Eevee

Mô hình Pokemon M-069 Eevee

Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810419716

Mô hình Pokemon M-052 Pikachu thực sự quen thuộc với các bạn nhỏ trên toàn thế giới bởi thân hình mũm mĩm màu vàng rất đáng yêu.

Pikachu ( Nhật : ピカチュウ Pikachu) là một Electric-type Pokémon. 

Pikachu là một Pokémon loại động vật gặm nhấm  có thân hình  ngắn, mũm mĩm. Nó được bao phủ trong bộ lông màu vàng, và đôi tai dài và viền màu đen.  Nó có một cái miệng nhỏ, mắt nâu, và hai vòng tròn màu đỏ trên má. Có túi bên trong má của nó, nơi nó lưu điện.  Cánh tay của nó ngắn, với năm ngón trên mỗi bàn tay và bàn chân của nó có ba ngón chân.  Nó có hai sọc màu nâu trên lưng, và đuôi của nó có hình dạng của một tia sét.  Nó được phân loại là một động vật bốn chân, nhưng nó đã được biết đến là đứng và đi trên hai chân sau của nó. 


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM :

 

-       Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

-       Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

-       Trọng lượng: 36 g

-       Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay

-       Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 

-       Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 

-       Một số khớp nối cử động được 

-       Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

 Hộp sản phẩm Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

 

Bao bì sản phẩm Mô hình Pokemon M-052 Pikachu

 

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm Pokemon

 

 

THÔNG TIN VỀ HÃNG SẢN XUẤT:

Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...  

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-052 Pikachu
Your Rating