Mô hình Pokemon M-013 Darumaka

Mô hình Pokemon M-013 Darumaka

Mô hình Pokemon M-002 Pokabu

Mô hình Pokemon M-002 Pokabu

Mô hình Pokemon M-007 Meguroko

Mô hình Pokemon M-007 Meguroko

Mô hình Pokemon M-013 Darumaka

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810385059

Mô hình Pokemon M-013 Darumaka thế hệ lửa rất sinh động và đẹp mắt được làm từ chất nhựa an toàn, bền màu dành cho trẻ em trên 6 tuổi.

 

Darumaka ( Nhật Bản : ダルマッカ Darumakka) là một Fire Pokemon. Nó tiến hóa thành Darmanitan bắt đầu từ cấp độ 35. Darumaka là một Pokémon màu đỏ với một khuôn mặt màu da cam và lông mày xoăn màu vàng.  Nó có ba hình bầu dục màu vàng trên bụng và một đường cong màu vàng trên lưng nó. Cái chân của nó là màu cam và có ba chữ số. 

Khi ngọn lửa bên trong cơ thể của nó đốt cháy, Darumaka l không thể bình tĩnh trong tình trạng này, và do đó trở nên không kiểm soát được.  Khi ngọn lửa co lại, nó ngủ thiếp đi. Nó thích sống trong một môi trường sa mạc.

 


M-013 Darumaka  trông thật rực rỡ và nổi bật


M-013 Darumaka  trông thật rực rỡ và nổi bật

 


Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Trọng lượng: 36 g
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 
  • Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 
  • Một số khớp nối cử động được 
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

Hộp sản phẩm M-013 Darumaka

Hộp sản phẩm M-013 Darumaka 

 

  

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

   Video clip mô tả trò chơi


 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ... 

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-013 Darumaka
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!