Mô hình Pokemon M-010 Zekurom

Mô hình Pokemon M-010 Zekurom

Mô hình Pokemon M-014 New Yamasik

Mô hình Pokemon M-014 New Yamasik

Mô hình Pokemon M-009 Lesiram

Mô hình Pokemon M-009 Lesiram

Mô hình Pokemon M-010 Zekurom

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810387619

Mô hình Pokemon M-010 Zekurom giống một con rồng hoặc khủng long vô cùng dũng mãnh sẽ giúp bé rèn luyện được tính cách can đảm và kiên cường.

Zekrom ( Nhật Bản : ゼクロム Zekrom) là một Pokemon loại Rồng hung dữ.


Zekrom là một Pokémon màu đen hai chân giống như một con rồng hoặc khủng long, có mảng tối trên các phần khác nhau của cơ thể. Nó có scleras đỏ, tròng đen trắng, màu đen và học sinh, cũng như lồi sừng nhỏ giống như trên đầu mõm của nó.  Người đứng đầu một môn thể thao đỉnh đám mây dông giống như nghiêng có màu xanh nhạt. Có hai cặp răng nhọn có thể nhìn thấy khi miệng của nó được mở ra, một ở hàm trên và một ở phía dưới.

Đuôi này tạo năng lượng cho các cuộc tấn công của nó và phát ra một lĩnh vực chống trọng lực, cho phép Zekrom để bay qua không khí với các hiệu ứng tối thiểu từ kháng khí động học và trọng lực. Nó có thể gây ra một số cơn bão trong một khu vực, và nó thường ẩn trong mây mù. 

 


M-010 Zekurom trông thật hung dữ và đầy sức mạnh


M-010 Zekurom trông thật hung dữ và đầy sức mạnh
Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Trọng lượng: 59 g
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 
  • Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 
  • Một số khớp nối cử động được 
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

Hộp sản phẩm M-010 Zekurom

Hộp sản phẩm M-010 Zekurom

 

 

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

   Video clip mô tả trò chơi


 

 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ... 

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-010 Zekurom
Your Rating